overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไมของแรงต้องมีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member yutabios's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default ทำไมของแรงต้องมีปัญหา

    คือผมประกอบเครื่องให้ลูกค้าเทพ บอดAsus Striker Extreme ใส่ก่ะ Core™2 Extreme e6700 ใส่การ์ดจอ winfast8800 760mb *2 SLI ram2Gbtwin corsair dominator*2 +fandominator +power 1000w Enimax กาแล็กซี้ 500G hdd WD แล้วมีปัญหารีสตาร์แล้วไม่ขึ้นภาพพอแฟ็ตไบออสมันก็ขึ้นมา2รอบแล้วก็ไม่ขึ้นไบออสมันก็ฟ้องเหมือนก่ะว่าเราปรับใบออสไม่ดี ใครเคยเล่นมั้งบอกทีนะคับเด๋วถ้าประกอบผ่านแล้วจะเอารูปมาลงให้ดูกันนะคับถึงความงามของมันอิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    Core 2 Extreme E6700 มีด้วยเหรอครับ ผมได้ยินแต่ Core 2 Extreme X6800,QX6700 และล่าสุดก็ QX6800 แค่นั้นเอง

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สงสัยมันเทพแต่hardwareมั้งครับ ส่วนsoftwareดันไปไม่รอด อิอิ....ขำๆนะอย่าว่าผมหละ

  4. #4
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    เหอะๆ ของมันใหม่เกินไปมั้งครับ อิอิ ไงลองยกไปร้านดูให้เค้าแก้ให้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member r7206's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007
    Location
    Not quite sure

    Default

    ลอง default ทุกอย่าง ยกเว้นไฟแรม ต้องปรับให้ได้ตาม spec ที่แรมระบุไว้ดูครับ เหมือนของผม ซื้อมา 3 วันแรก มีทั้ง BSODs ค้าง หรือดับไปเลย ต้องค่อยๆ ปรับไป ในที่สุดก็ลงตัวครับ

    ปล 680i นี่มันร้อนจัดเลยนะเนี่ย แถมเจอ 8800GTX SLI ไปอีก ต้องบริหารเรื่องความร้อนดีๆ ด้วยนะท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ของเทพทั้งนั้น...

  7. #7
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    แรงๆๆๆ แพงๆๆๆ
    (อุทานอีกแล้ว)
    ของเทพก็ต้องปรับตามแบบแทพๆครับ อ่านคู่มือของทีละตัวเลยนะครับ ทำตามๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    ของเทพก็ต้องปรับให้มันเป็นตามเทพเหมือนที่ คุณ Dekslam กล่าวไว้ครับ เพราะค่าที่ auto มันไม่ใช่อย่างที่ของเทพเคลมมา

  9. #9
    OverclockZone Member Temperature's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007
    Location
    ในโลกนี้แหละอย่าถาม

    Default

    ของมันใหม่มั้งครับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •