overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าเอา DDR1 Bus 400 ไปเสียบกับบอร์ดที่รองรับ DDR2 Bus 667 ได้มั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Akoodi's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    งามวงศ์วาน-เกษตรฯ

    Default ถ้าเอา DDR1 Bus 400 ไปเสียบกับบอร์ดที่รองรับ DDR2 Bus 667 ได้มั้ยคับ

    รบกวนถามผู้รู้หน่อยคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้า เสียบลง ก็ใช้ได้


    ถ้ายัดไม่ลง แปลว่าใช้ไม่ได้

    แค่ pin มันก็ไม่เท่ากันแล้ว สรุป ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member BBA's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่กันไม่ได้ จ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
    เดี๋ยวมีแต๊บเกิดขึ้นครับ DDR1 มี184 ขา ไฟ 2.5V / DDR2 มี 240 ขา ไฟ 1.8 V

  5. #5
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    แต๊ปๆ

  6. #6
    OverclockZone Member noomnoy06's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    มันใส่กันไม่ไดครับ จำนวนขาคนละเรื่องกันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •