overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2009

    Question Upgrade Bios ดีมั้ย ?

    ตอนนี้ผมใช้ M2N-E อยู่ครับ แล้วก็อยากจะอัพ CPU จาก Athlon 64 3200+ ไปเป็น Athlon X2 7550+

    ก็เลยหาข้อมูลว่าเมนบอร์ดของผมใช้ได้รึป่าว ทีนี้เค้าบอกว่าถ้าอยากใช้รุ่นนี้ต้องอัพไบออส

    ทีนี้ผมเคยอัพไบออสมาแล้วเมื่อ 2-3 ปีก่อน แแล้วมันมีปัญหาทำให้ต้อง ดาวน์เกรดมาใช้ไบออสอันแรก

    ก็เลยอยากขอคำแนะนำหน่อยครับ ว่าควรอััพดีมั้ย

    เคยได้ยินอีกอย่างว่าใช้แรมบัส 1066 ได้ ถ้าอัพไบอัสไปเป็นของใหม่ นี่จริงหรือปล่าวครับ (ของเดิมเต็มที่ 800)

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Athlon X2 7550+

    ได้หรือครับ
    ลองดู detail เวอร์ชั่นนั้นดู
    ว่ามันเพิ่ม cpu support หรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    http://support.asus.com/cpusupport/c...roduct=1&os=17

    ถ้าดูตามนี้มันใช้ได้น่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ไม่ต้องแฟรชหรอกครับใส่ไปเลยเห็นชัว

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใช้ได้ครับ แต่ต้องอัปไบออสครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    แล้วการอัพเนี่ยเราอัพข้ามไปเลยได้มั้ยครับ

    แบบ เวอร์ 203 แล้วข้ามไป 1701 เลย

    จะได้หรือป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    bios มันข้าม version ได้อยู่แล้วครับ

    เหมือนเกมส่วนมากที่ลง patch ข้าม version ได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •