overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default เข้า Desktop ซักพักค้างง ช่วยหน่อยครับ

    เปิดเครื่องมาพอเข้าหน้า Desktop ได้ประมาณไม่ถึง 5 นาที มันก็ค้างอ่ะครับ ต้องรีเครื่องใหม่อย่างเดียว
    เปิดมาใหม่ลองทิ้งไว้ ไม่ได้ทำไร มันก็ค้างเหมือนเดิม ...ตอนนี้ใช้งานไม่ได้เลยครับ
    เข้า safe mode ไม่ค้างนะครับบ
    มันเป็นอะไรหรอครับ..แก้ได้มั้ยย

    หรือ format ลงใหม่ดีกว่าา?

    cpu : p4 2.4G
    m/b : Asrock P4i65G
    Ram : 256 ddr

  2. #2
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    เคยเจอเครื่องที่ลง antivirus 2 ตัว มันก็อาการนี้ครับ เอาออกไปตัวนึงก็ใช้ได้ปกติ ลองถอนโปรแกรมที่ติดตั้งล่าสุดออกไปดูก่อนครับ
    ตอนที่ค้างนี่ก็ alt+clt+delete ได้มั้ย ถ้าได้กดไปที่ Applications กด New Task... พิมพ์ appwiz.cpl แล้วเข้าไปถอนโปรแกรมได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    อันนี้มันค้างแบบ ค้างไปเลยอ่ะครับ กดไรไม่ได้ รีอย่างเดียว

    แต่เข้า safe mode มันก็ไม่ค้่างนะครับ..

    เป็นที่โปรแกรมที่เราลงรึป่าวหว่า ทำให้ค้างง

  5. #5
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    หรือ format ลงใหม่ดีกว่าา?

    ดีคับ อาจจะเป็นปัญหาของโปรแกรมหรือไดร์เวอร์บางตัว ถ้าไม่รู้ว่าเป็นที่ตัวไหนก็ลงใหม่ไปเลยท่าน
    ผมเองก็พึ่งเจออาการคล้ายแบบนี้มาจับต้นชนปลายไม่ถูกไม่เจอก็เลยลงใหม่ซะหมดปัญหาคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    ถามต่อครับ..
    ถ้าผม format ใหม่ ต้องไปตั้งค่าเราท์เตอร์อะไรใหม่มั้ยครับบ
    ผมไม่รู้เรื่อง network เลยอ่ะ

    สรุปคือ ลง window ใหม่แล้วกลัวจะเล่นเนทไม่ได้ ทำไม่เป็น

    ..เป็น adsl เรา์ท์เตอร์ ที่เค้าให้มา ที่ีมี1 port อ่ะครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    HDD เน่าเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ลงวินโดว์ใหม แล้ว Scan Bad HD


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •