overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33
  1. #1
    OverclockZone Member bothboth's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default Q6600 ใครทำได้ 3.7-4.0 บ้าง

    Q6600 ใครทำได้ 3.7-4.0 บ้างครับ
    ช่วยบอกที ผมพามันไปได้ 3.5 เองครับ x8 นะ
    อยากรู้ผู้ใช้จิงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    3.5x8 ไฟเท่าไหร่ ของผม 3.72 ไฟ 1.65 เทสผ่านหมดใช้งานได้จริง พวก 4.0 นี่มันเทสกันผ่านป่าว อิอิ
    466x8 นะ
    Last edited by Figaro; 18 Jul 2009 at 17:29:58.

  4. #4
    OverclockZone Member aek1311's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    โรงงาน เอกชัยลูกชิ้น

    Default

    ผมใช้อยู่ตอนนี้ 3.6 G ไฟ 1.425 เทสสองโปรแกรมพร้อมกันผ่านฉลุย เกินนั้นไม่ผ่านใช้ไปนานๆค้างเฉยเลย..

  5. #5
    OverclockZone Member Baldr's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008
    Location
    Heaven Door

    Default

    เคยใช้ Xeon 3320 แต่ขายไปแล้ว
    3.6 ที่ไฟ 1.4 ตรงๆเลยครับ ส่วน 4.0 นี่อัดเข้าไป 1.525 แต่ต้องอัด PLL เพิ่มนะ

    ส่วน Q6600 ส่วนมากจากที่ใช้มา 6-7 ตัว ส่วนมาก 3.6 ได้ทุกตัวครับ ที่ไฟ ไม่เกิน 1.45
    ส่วน 3.8 นี่ ไฟประมาณ 1.50 ครับ
    4.0 ไฟประมาณ 1.6-1.65 แล้วเพิ่ม PLL ช่วยให้นิ่ง

  6. #6
    phob
    Guest

    Default

    เคยลองที่ 3.6 ไฟ 1.43 แต่ร้อนมากมาย Full ล่อไปเกือบร้อย สงสัยซิลิโคนจะกาก ใช้แบบถูกๆ ใช้ซิ้งค์ Hyper212

    ตอนนี้ใช้แค่ 3.25 พอละ ไม่รู้จะแรงไปทำมัย แค่นี้ก็ลื่นหัวแตกละ

  7. #7
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ผมได้3.789 ไฟ1.55ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    Q6600 G0 ผมได้ 3.6 ที่ 1.425 เช่นกันครับ
    หลังจากหลงไปใช้ที่ 1.475 มาตั้งนาน นานมาก พึ่งมาเจอกระทู้ช่วงหลัง ๆ เห็นบอก 1.425 ก็พอแล้ว
    เลยเอาไปลองดูก็ผ่านครับ

    น่าจะไปต่อได้ (เพราะไม่ร้อนเลย พีค ๆ ก็แค่ 55-60 องศา เท่านั้น)
    แต่ทำไม่เป็นอะครับ
    ตอนนี้วิ่ง 9 X 400 เท่าแรมเลย จะไปต่อต้องดันอย่างไรครับ
    แต่พูดจริง ๆ 3.6 นี่แรงขี้แตกแล้วนะครับ : )

  9. #9
    OverclockZone Member broncup's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    บ้านหมี่ ลพบุรี

    Default

    เคยเทสผ่านที่ 3.83 อ่าคับ เกินกว่านี้ไม่ผ่าน ไฟอยู่ที่ 1.62 ฟูโหลดตอเทส 70+ เกือบๆ 80

  10. #10
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ผมชิวๆ3.8 ตัวนี้บอร์ด EP 43 ถ้าใช้ EP 35 เเตะ 4.0 เเต่ขี้เกียจเเงะมาใส่บอร์ด ตามที่เห็นเอาผลเทสกับบอร์ด ep43 ไปดูก่อน ว่างๆจะเเงะไปใส่ p35มาโชว์ลาว

  11. #11
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    แล้วทำไมของเราใช้ไฟเยอะอยู่คนเดียวฟะเนี่ย 1.65 3.72 หรือว่าเพราะ x8 หว่าเลยกินไฟ

    CPU PLL กับ cpu terminate ปรับไปเท่าไหร่กันมั่ง

  12. #12
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    ใช้ไฟกันน้อยจริงหรือเรามันไร้ฝีมือเนี่ย o_O"
    รูป รูป
    Last edited by Figaro; 21 Jul 2009 at 14:21:12.

  13. #13
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ลองไล่ๆค่าดู ค่อยๆปรับ

  14. #14
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    ไล่มาหลายวันแล้ว ขอ config เมพหน่อย ไม่ก็ลอง 465x8ให้ดูทีว่าต้องไฟเยอะแบบนี้มั้ย ไฟ 1.56 ก็ติด แต่เทสไม่ผ่าน

  15. #15
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    อันนี้ config ของผม
    9*423
    V core 1.475
    cpll 1.650
    mchcore1.4
    ที่เหลือ ผม normal หมดเลย ไฟเเรมก็เเล้วเเต่ปรับบัสเอา ถ้าวิ่ง 4-4-4-12 วิ่ง1:1 ผมใช้ไฟ 2.0

  16. #16
    OverclockZone Member nonny5555's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ผมไฟ1.6ใน bios ดรอปหลือ1.5 @3.55 นี้สุดๆแลวครับ บอด EP35 แรม 4 4 4 12 ธรรมดา50องศาฟลูโหลด 73องศา ถือว่ารับได้ไม่ร้อนมาก

  17. #17
    OverclockZone Member santos's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    แค่3.0 ผมยังเอาไม่รอดเลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    อันนี้ config ของผม
    9*423
    V core 1.475
    cpll 1.650
    mchcore1.4
    ที่เหลือ ผม normal หมดเลย ไฟเเรมก็เเล้วเเต่ปรับบัสเอา ถ้าวิ่ง 4-4-4-12 วิ่ง1:1 ผมใช้ไฟ 2.0

    สงสัยไม่ผมไร้ฝีมือ ก็ cpu ชอบ กินไฟ x9 ลองทำตามแล้ว boot ไม่ติด x8 ลองใหม่ได้แบบนี้แทน
    รูป รูป

  19. #19
    OverclockZone Member bothboth's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    -ของผม 3.6 ไฟ ที่ 1.47 ใช้ prime95 รอง 3 ครั้ง

    1 ชม รอง ครั้ง

    ครั้ง ที่ 3 คอมรีเองครับ

    หรือต้องเพิ่มไฟอีก

    เพิ่มอะไรบ้างบอกทีครับ

    ยัง งง อยู่ ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ocwiz View Post
    Q6600 G0 ผมได้ 3.6 ที่ 1.425 เช่นกันครับ
    หลังจากหลงไปใช้ที่ 1.475 มาตั้งนาน นานมาก พึ่งมาเจอกระทู้ช่วงหลัง ๆ เห็นบอก 1.425 ก็พอแล้ว
    เลยเอาไปลองดูก็ผ่านครับ

    น่าจะไปต่อได้ (เพราะไม่ร้อนเลย พีค ๆ ก็แค่ 55-60 องศา เท่านั้น)
    แต่ทำไม่เป็นอะครับ
    ตอนนี้วิ่ง 9 X 400 เท่าแรมเลย จะไปต่อต้องดันอย่างไรครับ
    แต่พูดจริง ๆ 3.6 นี่แรงขี้แตกแล้วนะครับ : )
    ต้องขอบคุณrepนี้จริงๆ ผมพบทางสว่างแล้ว
    หลังจากที่ หลง 3.6 ไฟ 1.56 มานาน
    เพราะเคยอ่านว่า ให้ไฟเยอะไปบางทีก็ดับแต่ก็ไม่ได้ลองซะทีจนมาอ่าน repนี้ ลองลดไฟดู โอ้ว เทสผ่า โอเคเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •