overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member TME49201's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่ามะกา-ปิ่นเกล้า-ประชาชื่น

    Default ช่วยสอน OC E5200 เครื่องผมหน่อยครับ

    CPU Intel E5200
    M/B P5QPL-AM
    RAM G-SKILL DDR2/800 4GB (2GBx2)
    VGA กำลังหาซื้อ
    PSU Tsunami 585W Full
    เอาแบบเล่นเกมส์ดีๆนะครับ สอนเป็นแนวทางหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เพิ่มบัส
    เพิ่มไฟ
    แรมถ้าทดได้ก็ทดไว้ก่อนครับ
    แล้วใช้ซิ้งอะไรครับ ดูความร้อนด้วยนะครับ
    4 กิกน่าจะได้....มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ท่าน vibe: ผมรบกวน สูตร 4 G. บอร์ดตัวเดียวกับลายเซนต์ ท่านครับ ?แล้ว ต้องเซ็ท ให้ แรม 1:1 ด้วยไหมครับเพราะตอน ทำ 3.25 g. แรม ได้ 3:5 ตามที่เคยแนะนำไว้ครับ อ่อ...ใน Bios: CI2, 3 ,4 ...ต้องเปิดหรือปิดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by ppily View Post
    ท่าน vibe: ผมรบกวน สูตร 4 G. บอร์ดตัวเดียวกับลายเซนต์ ท่านครับ ?แล้ว ต้องเซ็ท ให้ แรม 1:1 ด้วยไหมครับเพราะตอน ทำ 3.25 g. แรม ได้ 3:5 ตามที่เคยแนะนำไว้ครับ อ่อ...ใน Bios: CI2, 3 ,4 ...ต้องเปิดหรือปิดครับ
    เดี๋ยวเอาหน้าไบออสที่ผมปรับมาให้ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ถ้าจำไม่ผิด บอร์ดตัวนี้ไฟสุดบอร์ด 1.35v หรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    นี่ไบออสที่ผมปรับครับ
    ถ้าท่านจะทดแรมเป็น 1:1 ก็ปรับบัสแรมให้ต่ำที่สุดครับ ดูรูปที่ 2 ในไบออสผม ถ้าผมจะทดแรม 1:1 ผมจะต้องปรับ DDR2-681MHz ครับ
    Last edited by vibe; 1 Aug 2009 at 20:48:24.

  7. #7
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    โอ...ขอบคุณมากครับท่าน ได้ทั้งเซ็ทเลย ภาพสุดท้าย ตั้งแต่
    C1E Support
    Max CPUID Value Limit: (ตัวนี้ไม่ทราบความหมาย?)
    CPU TM Function:
    Execute Disable Bit
    ทั้งหมดเนี่ย ปิดหมดตามนี้เลยใช่ไหมครับ?

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ^^^


    ใช่ครับ

    ปล.Max CPUID Value Limit: (ตัวนี้ไม่ทราบความหมาย?)>>>>อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ^^^


    ใช่ครับ

    ปล.Max CPUID Value Limit: (ตัวนี้ไม่ทราบความหมาย?)>>>>อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    P5KPL-AM ทดไงครับ 1ต่อ1 มันมีเต็มที่ ก็ 1ต่อ2
    ใบออสก็คนละตัวกันแล้วครับ P5KPL-AM ไฟแรมสุดที่ 2.24000
    ไฟ CPU + 150mV

  11. #11
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Max CPUID Value Limit ถ้าไปเปิด มันจะวิ่งแค่คอร์เดียวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ^^^


    กำ...หลอครับ งั้นต้องไปเปิดซะแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ต้อง ปิด ซิครับ เค้าบอก เปิด มันวิ่ง core: เดียว?

  14. #14
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    555+


    อ่านผิด ต้องรีเครื่องอีกละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •