overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default ขอถามเรื่อง Ram กับ Spec หน่อยครับ

    คือว่าผมซื้อโน๊ตบุ๊คมาจากท่านนึงใน OCZ นี่ละ เป็นรุ่น Acer Aspire 4736Z เืืมื่อไม่นานมานี้ แต่แรมเป็น DDR3 bus1066 1G ผมต้องการเพิ่มอีก 1 G น่ะครับ ไม่ทราบว่าประกันจะหมดไปหรือเปล่า แล้ว

    - ผมอยากให้มันเป็น dual channel ด้วย ผมจำเป็นต้องหาซื้อแรมยี่ห้อเดียวกันหรือเปล่าครับ หรือเอาแค่ความจุแรมเท่ากันก็พอ เช็คโดย Everest แล้วเป็นยี่ห้อ Hynix ครับ ถ้าจำิเป็นต้องซื้อใหม่เลย ผมก็จะขายตัวนี้ครับ

    - cpu Pentium T4300 นี่มันแรงขนาดไหนครับ

    ****** ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ ******

  2. #2
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ดันหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ดัน

  4. #4
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ประกันน่าจะหมดมั่งเพราะมันชอบแปะสติกเกอร์คร่อมช่อง(เห็นรุ่นก่อนๆน่ะ เดียวนี้ยังเป็นแบบนี้อยู่หรือปล่าวหว่า)-*-
    แรมใช้ยี่ห้อไรก็ได้ครับ ของผมยังเป็น Samsung (ติดเครื่องมา) แล้วใส่ kington เพิ่มครับก็เป็น dual channel
    ส่วน T4300 ไม่รู้ครับ -*-

  5. #5
    Banned
    Join Date
    18 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by PrIcoN View Post
    ประกันน่าจะหมดมั่งเพราะมันชอบแปะสติกเกอร์คร่อมช่อง(เห็นรุ่นก่อนๆน่ะ เดียวนี้ยังเป็นแบบนี้อยู่หรือปล่าวหว่า)-*-
    แรมใช้ยี่ห้อไรก็ได้ครับ ของผมยังเป็น Samsung (ติดเครื่องมา) แล้วใส่ kington เพิ่มครับก็เป็น dual channel
    ส่วน T4300 ไม่รู้ครับ -*-
    ตามนั้นเลยครับแต่เรื่องประกันนั้นผมว่าโทรเช็คกะ ACER ดีกว่ามั้งครับผมก็ไม่กล้าฟันธงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ตรง Void วันนั้นผมลองถาม ACER ดูแล้ว เค้าบอกว่า Void นั้นแปะมาเพื่อการขนส่ง กันเปิดเครื่องในเวลาขนส่งแต่ถ้ามาถึงมือลูกค้าแล้ว เค้าบอกว่าสามารถแกะได้ครับ ตอนนี้ผมก็แกะออกหมดแระเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    วอยส์ที่แปะทับรูน๊อทมาแกะได้ครับ เคยลองโทรไปถามมาแล้ว แต่ในเครื่องมันจะมีวอยส์สีขาวอีกตัวห้ามแกะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ขอบคุณทุกท่านคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •