overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากลองลากมั้งครับ E6300 ก่ะ DS 4 Rev. 2.0

  1. #1
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Cool อยากลองลากมั้งครับ E6300 ก่ะ DS 4 Rev. 2.0

    อยากลองลากมั้งครับ E6300 ก่ะ DS 4 Rev. 2.0
    VGA XFX XXX 7900 GS
    RAM Geil Bus 800 MHZ. ซิงค์ส้ม ๆๆ

    ต้องเซตไรมั้งครับ ขอบคุงหลาย ๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member wahahaman's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    บางซื่อเกียกกาย

    Default

    ลองดูตามลายเซ็นเลยครับ แต่แรมพี่ดีน่าจะได้ไกลกว่าผมนา ของพี่น่าจะได้ซัก 3.4-3.5 แล้วอย่าลืมfix ความเร็ว pci-e ที่100ด้วยล่ะ ไฟแรมปรับ +0.2 ถ้าลากไกลๆ ตรงไฟ CPU ปรับเป็น manual แล้วตั้งไฟที่1.375 ตามเดิม เพราะถ้าตั้ง auto ถ้าความเร็วขึ้นสูงไฟจะขึ้นตาม แล้วเดี๋ยวความร้อนจะขึ้นสูงนะ bus พี่ ตั้งเริ่มต้นที่ 400 ก่อนแล้วค่อยๆเพิ่มขึ้นไป แล้วตรงตัวคูณแรมปรับลดจาก 2.5 เป็น 2
    Last edited by wahahaman; 23 Apr 2007 at 08:52:39.

  3. #3
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Thank หลายย ๆๆ ครับกำลังหาอยู่ว่าไปตันที่ใด

    http://valid.x86-secret.com/show_oc?id=191112

  4. #4
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ตอนนี้ไปลากก่ะ CMD แล้ว อุณภูมิกระจาย เหอๆๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    แรงมากไหมครับนั่น
    ว่าแต่ผมไม่ค่อยรู้ CMD คือไรอ่ะ

  6. #6

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ของแรงอีกละ ไม่รู้จะลากไกลว่า DS4 Rev 3.3 มากไหม

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    นั้นดิ CMD มันคืออะไรเหรอ....

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default

    Commando ใช้แล้วเป็นไงบ้าง

  9. #9
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default ไม่ผิกหวังที่เสียเงินนะ

    Quote Originally Posted by JEFFY View Post
    Commando ใช้แล้วเป็นไงบ้าง
    ร้อนแรงมาก ต้องไปหาน้ำมาดับแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default CommanDo ASUS ไงครับ 8500 แน่ะ

    Quote Originally Posted by dears View Post
    นั้นดิ CMD มันคืออะไรเหรอ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •