overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: c&c3 เข้าเกมแล้วโหลดโลโก ea แล้วนิ่งยาววววว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default c&c3 เข้าเกมแล้วโหลดโลโก ea แล้วนิ่งยาววววว

    c&c3 เข้าเกมแล้วโหลดโลโก ea แล้วนิ่งยาววววว

    ไคเปนแบบนี้บ้างอะครับแก้ยังไงอะ

    อยากเล่นนนนนน T_T

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    สเป็คเครื่องอ่ะครับ

    วันนี้ไปลองกับเครื่องเสป็คต่ำดูแล้วโหลดนานมากเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    p4 2.66 ram1.5

    geforce7600gs

    demo gor pen

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ลง DirectX9.0c และ NET framework 2.0 ขึ้นไป
    ผมก็เป็นตอนนี้เล่นได้แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    NET framework 3.0
    dx9.0c

    - -.

    cant play - -

  6. #6
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    เช๊คไดรเวอร์ทุกอย่างให้ใหม่ ๆ

    ดูโปรเสส ว่ามีอะไรรันแปลกๆ

    เช๊คไดรฟ์ซีดีว่าเสียมั๊ย? ถึงได้อ่านแผ่นนาน

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by phtu999 View Post
    ลง DirectX9.0c และ NET framework 2.0 ขึ้นไป
    ผมก็เป็นตอนนี้เล่นได้แล้ว

    ขบคุนมากนะครับเล่นได้แล้ว โดย !!

    ซื้อแผ่นวินโดว์มาลงใหม่

    ..

    ยังเล่นไม่ได้ ยังจำฉากดำอีก

    เรยโหลด net fream3.0 มาครับ เล่นได้ ขอบคุนมากครับ จุ๊ปๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •