overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member GearWing's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default ช่วยด้วยครับ 8800gs เปลี่ยนไป ขอถามพวกพี่ๆๆ หน่อยว่าเกิดอะไรขึ้น

    ปล.อัพรูปไม่ขึ้น แก้ใหม่แล้วครับ

    รูปใน gpu-z ของผมเอง


    อันนี้รูปคนอื่นที่หาใน google


    ทำไม คอร์ และ เมม ต่างกันอะครับ แล้ว เวอร์ชั่น ไบออส ก็ไม่ได้เปลี่ยนด้วย
    ผมพึ่งซื้อมาครับ แบบนี้จะเป็นอะไรรึเปล่า
    Last edited by GearWing; 18 Jul 2009 at 17:12:28.

  2. #2
    OverclockZone Member GearWing's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    แก้ไขรูปเมื่อกี้ อัพไม่ขึ้น ช่วยด้วยน่ะครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member SuPerNovice's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    มันเป็นตัว clock มาแล้วหรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member GearWing's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ไม่แน่ใจครับ เพราะว่าหน้ากล่อง ก็เขียนว่า 580mhr

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ผมว่าไม่เห็นต้องไปซีเรียสอะไร ของมันแรงตั้งแต่กำเนิดมาแบบนี้ก็ดีแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member GearWing's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ผมว่าไม่เห็นต้องไปซีเรียสอะไร ของมันแรงตั้งแต่กำเนิดมาแบบนี้ก็ดีแล้ว
    -*.*- ขอบคุณครับ

    คือ แรงก็ดีครับ กลัวการ์ดไม่ปกติอะครับ กลัวว่าถ้ามีปัญหาไปเคลม แล้วทางร้านบอกว่าไปทำอะไรกับ bios คือ เท่ากับ หมดประกันน่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ตราบใดที่มันยังเปิดติด ภาพไม่เเตก เล่นเกมส์เเล้วไม่เด้ง ก็ใช้ไปเถอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tamuraosk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    รับฝากซื้อPMมา บ้านหม้อ คลองถม พันทิ

    Default

    ตัวหลังคงเป็นตัวเก่าอะครับอาจจะเอ๋อๆก็ใช้ตัวใหม่ไปสิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member GearWing's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pumpper View Post
    ตราบใดที่มันยังเปิดติด ภาพไม่เเตก เล่นเกมส์เเล้วไม่เด้ง ก็ใช้ไปเถอะครับ
    ขอบคุณครับ ครับเล่นได้ครับ อยากรู้สาเหตุอ่ะ ครับ มันแปลกๆ ว่าทำไมเป็นแบบนี้อ่ะครับ

    Quote Originally Posted by tamuraosk View Post
    ตัวหลังคงเป็นตัวเก่าอะครับอาจจะเอ๋อๆก็ใช้ตัวใหม่ไปสิครับ
    ขอบคุณครับ
    ตัวหลัง คือหาใน google เอาน่ะครับ ตัวใหม่ที่มี คอร์ 700 หาแบบไม่เจอก็เลยสงสัยอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •