overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ASROCK P4-VM890 VIA-P4M890 ใส่ ram บัส 333 ได้ไหม ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Question ASROCK P4-VM890 VIA-P4M890 ใส่ ram บัส 333 ได้ไหม ครับ

    ASROCK P4-VM890 VIA-P4M890
    ใส่ ram บัส 333 ได้ไหม ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ตัวนี้ป่ะครับ ถ้าใช่ก็ใส่ได้ครับ ^^"
    http://www.i-tech.com.au/products/24...SB_800MHz.aspx

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ได้ถึง400โน้นแหนะ....

  4. #4
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    400 อ่ะ ได้ และ จะใส่ 333 ได้ไหม อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ใส่ได้ครับผมใช้บัส 266 ยังไส่ได้เลยที่แรกก็คิดว่าซวยแล้วตูใส่ไม่ได้แน่ๆเพราะบนเวปมันดันเขียนว่า support บัส 333 กับ 400 ดันซื้อมาแล้วด้วยสุดท้ายมันก็ใช้ได้ครับแต่ตั้งทุกอย่างเป็น auto ไว้ครับ

    ปล.เพิ่งรู้ว่าแรม 128MB ใช้กับ winxp นี่ทรมาณสุดๆลงวินตั้งแต่ 5ทุ่ม+ลงโปรแกรมเล็กน้อยกว่าจะเสร็จล่อไปตี 3

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by stc_tk View Post
    400 อ่ะ ได้ และ จะใส่ 333 ได้ไหม อ่ะครับ
    ถ้าจะไม่เข้าใจนะเนี่ยะงั้นเอาให้ละเอียดหน่อยแล้วกัน บอร์ดที่มันรองรับddr1บัส400 มันสามารถใส่ได้ตั้งแต่แรมบัส266 333 400 ใส่ได้ทั้งนั้นแหละครับ เนื่องจากมันพินเดียวกัน แต่อย่าดันเอาddr2มาใส่แล้วกันมันคนละพินกัน....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •