overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ถามหน่อย M2N-E เฟลท ข้ามรุ่น..

  1. #1
    OverclockZone Member ppr's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default ถามหน่อย M2N-E เฟลท ข้ามรุ่น..

    ถ้าเฟลท ข้ามรุ่น..m2n sli delux...แล้ว...เฟลทกลับได้ปะ..

    ถ้าได้ทำไงช่วยบอกที .......จะได้ลองมั่งไฟแรมมันต่ำอะ..

    ซื้อแรม d9gmh มาไม่มีประโยชน์อะ........ทำไงดี

  2. #2
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    เฟลทกลับมาไม่ได้ครับ...ส้งเครมทันทีเลย...

  3. #3
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    แฟลชกลับได้ครับ แต่บอร์ดกลับบ้านเก่าด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่ได้ครับเจ๊งในบัดดล




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    แล้วถ้าแฟลชไปแล้วไม่แฟลชกลับ มันจะมีข้อดีข้อเสียอะไรมั่งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bio_hazard_8's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    RangsiT

    Default

    อ่าว...แฟลชกลับไป กลับมาไม่ได้หรอครับ...

  7. #7
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by bio_hazard_8 View Post
    อ่าว...แฟลชกลับไป กลับมาไม่ได้หรอครับ...
    แฟลชกลับไม่ได้เลย เป็นข้อห้ามเลยครับ ลองไปอ่านดูตาม Forum เมืองนอกได้ครับ
    ผมไม่เคยลองนะ ไม่กล้าลอง

    ส่วนที่ถามว่าแฟลชแล้วได้อะไร หลักๆที่ได้คือผมได้ไฟแรมเพิ่มเป็น 2.20V ครับ แล้วก็
    ได้เมนูอื่นๆที่ปรับได้ละเอียดขึ้น และยังสามารถใช้งานได้อย่างปกติ(OC)ด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    แต่ ของ ผมทำ มาเป็น สิบๆ ครั้งแล้ว แต่ บอร์ด Gigabyte น่ะ ไม่เห็น มีไรเกิด ขึ้นเลย

  9. #9
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by -:•:-KeeroV-:•:- View Post
    แต่ ของ ผมทำ มาเป็น สิบๆ ครั้งแล้ว แต่ บอร์ด Gigabyte น่ะ ไม่เห็น มีไรเกิด ขึ้นเลย
    ก็เค้าคุยกันเรื่อง ASUS นิ Gigabyte ทำได้ก็แปลกแล้วละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แล้วรุ่น นี้มันFlash ไง คับบอกผมหน่อยมีคนถาม

  11. #11
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ระวังแฟรชแล้วบอร์ดจ่ายไฟเกิน ระวังระเบิดนะท่าน

  12. #12
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by Cesc View Post
    ระวังแฟรชแล้วบอร์ดจ่ายไฟเกิน ระวังระเบิดนะท่าน
    ถ้ามันระเบิดคงจะระเบิดนานแล้วละครับ แฟลชใช้มา 3-4 เดือนแล้วครับ ใช้แบบ OC ด้วยไม่เคยมีปัญหาอะไรให้ปวดหัวเลยสักครั้งครับ มีปัญหาอย่างเดียวคือมัน แรง!!!

    ปล. ที่เค้าแฟลชแล้วใช้งานได้นั้นเนื่องจากในเวบ ตปท. เค้ามีการแกะส่องดู chip ของบอร์ดทั้ง 2 รุ่นที่ว่าเลยครับ สรุปว่า ASUS มักง่ายใช้ chip รุ่นเดียวกันเป๊ะ แถม layout เหมือนกันทุกอย่างด้วย เพียงแค่ตัด option หรูๆ และ PCIe 16x ออก 1 ช่องแค่นั้นเอง ดังนั้นเค้าจึง flash ข้ามรุ่นไปใช้ได้ยังไงละครับ
    Last edited by Amagin; 24 Apr 2007 at 11:05:28.

  13. #13
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by Herulaya View Post
    แล้วรุ่น นี้มันFlash ไง คับบอกผมหน่อยมีคนถาม
    ผมเคยตอบไปแล้วครับ ลองไปอ่านดูนะครับ

    กระทู้นี้ครับ คห.ที่ 9

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    ผมก็ flash ไปแล้วนะครับ ไม่มีปัญหาใช้งานได้ปกติครับ เพราะอยากได้ไฟแรมเพิ่มครับ อิอิ

    กะว่าถ้าจะขายเมื่อไรค่อย flash กลับให้มันเจ๋งแล้วค่อยไปเคลมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ppr's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    ยังงี้ถ้าจะซื้อมือ 2 ก็ต้องตรวจสอบว่า แฟลทข้ามรุ่นหรือยัง ....ถูกปะ

  16. #16
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pigletna View Post
    ผมก็ flash ไปแล้วนะครับ ไม่มีปัญหาใช้งานได้ปกติครับ เพราะอยากได้ไฟแรมเพิ่มครับ อิอิ

    กะว่าถ้าจะขายเมื่อไรค่อย flash กลับให้มันเจ๋งแล้วค่อยไปเคลมครับ


    ทำวิธีเดียวกับ พี่ Amagin ปะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •