overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default ขอถาม บอด ECS A780GM-A Ultra OC กับ X2 5000+

    คือ ซื้อ เมมบอด ECS A780GM-A Ultra ผมจะมาOC กับ x2 5000+ ไม่ BE นะครับ ทำไมมันไม่มี Advanced Clock Calibration มีรูปให้ดูคับ ECS



    ช่วยดูให้หน่อยครับทำไม ไม่มีให้ปรับ OC เลยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ลองอัพเดตBIOS ดู

    ไม่ใช่ BE ลดตัวคูณไม่ได้ ดันบัสอย่างเดียวเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    อัฟเดตได้ที่ไหนหรอครับ ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    -*-

  5. #5
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    สงสัยการอัฟเดต BIOS จะยากน่าดูเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by WerDerMor View Post
    คือ ซื้อ เมมบอด ECS A780GM-A Ultra ผมจะมาOC กับ x2 5000+ ไม่ BE นะครับ ทำไมมันไม่มี Advanced Clock Calibration มีรูปให้ดูคับ ECS



    ช่วยดูให้หน่อยครับทำไม ไม่มีให้ปรับ OC เลยคับ
    ACC จะเอาไปเปิดหัวเหรอครับ อิอิ

    ก็ดันบัสอย่างเดียวเลยครับ ดันบัส เพิ่มไฟ ดูแีรมไม่ไหวก็ทด หลักๆ มีแค่นี้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ACC จะเอาไปเปิดหัวเหรอครับ อิอิ

    ก็ดันบัสอย่างเดียวเลยครับ ดันบัส เพิ่มไฟ ดูแีรมไม่ไหวก็ทด หลักๆ มีแค่นี้ครับ
    มานไม่มีหัวข้อให้เข้าไปดันบัสนั่นนะสิครับ - -* ไม่มีหัวข้อให้เข้าไปปรับบัสอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jukadui's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    ตรง CPU/HT Reference Clock ครับ ปรับขึ้นครั้งละ5ครับ ลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    สงสัยแรมเน่าแน่เลย บางทีบูตเครื่องติดแต่จอไม่ขึ้น แต่เครื่องติดนะครับ เป็นที่อะไรหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jukadui View Post
    ตรง CPU/HT Reference Clock ครับ ปรับขึ้นครั้งละ5ครับ ลองดูครับ
    ได้แล้วครับผม ขอบคุณมากนะครับ - -* ปรับตรง CPU/HT Reference Clock จิงด้วย กด + - เอาครับ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ขอถามนิดนึงนะครับ ปรับ เพิ่มไฟ CPU ตรง Voltage Function ปรับตรงนี้หรือปล่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •