overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default ไม่รู้จะถามห้องไหน จะถามว่า แรมตัวไหนแรงๆบ้าง

    แต่ไม่เน้น clock น่ะ อยากได้ตัวที่ ไวๆแรงๆ ตอนนี้ใช้ kingmax value 2*2g รู้สึกช้าๆ ,yh'

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ตัวแพงๆ บัสสูงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ไม่เน้น OC จะเอาไปมัยแรงๆ ใช้ของเดิมก็แรงแล้ว ใช้เดิมๆก็เก็บเงินไว้อัพอย่างอื่นดีกว่าครับ ตย.เช่นการ์ดจอ

  4. #4
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default



    แบบนี้ผิดปกติป่าวครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ทดบัสแรมต่ำมากไปรึปาว นั้น -*-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    ผิดปกติครับ น่าจะทดแรมผิดนะ


    Ram ซื้อมาBus เท่าไหร่อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    ใช้ซัก 1:2 ก็ได้นี่ครับ

  8. #8
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    บัส 1066 ผมทำไรเกี่ยวกับแรมไม่เป็นอ่ะ สอนหน่อย

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    CL นะ ตั้งหลวมๆ หน่อย
    DDR2 ตั้งใว้ซัก 5-5-5-15 เผื่อลากไปไกลๆ ได้ด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เข้าBIOS ไปปรับครับ ว่าแต่ใช้ MB รุ่นไหนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ไม่แน่ใจว่าจำผิดเปล่านะครับ
    แรมตัว value ถ้าใช้ปกติจะดีกว่า OC
    ถ้าไม่เน้น OC ยังไงก็ไม่แรงครับ ค่าหน่วงของแรม ถ้าใช้งานจริงแทบไม่มีความรู้สึกว่าหน่วงเลยนะครับ ที่ท่านว่ามันหน่วงน่าจะเป็นที่เวลาเทสแล้วค่ามันสูงมากหรือเปล่าครับ
    ทด 1:1 อะถูกแล้วครับ(เห็นว่าทำให้บัสแรม วิ่งไกลเคียงที่สุดกับบัส cpu)
    ค่า cl ต้องดูที่เสป็คของแรมท่านว่ามีค่า cl เท่าใหลครับ
    ไฟอันนี้น่าจะลองตั้งไว้ที่ 2.2 ดูครับ
    ถ้าได้ผลยังไงแวะมาแปะกระทู่บอกด่วยนะครับ
    Last edited by Error_Pc; 19 Jul 2009 at 14:12:15.

  12. #12
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    asrock a790gxh/128

    เข้าไปดูที่แรม ตัวย่อเยอะเกิน เลยงง


  13. #13
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    แก้ได้แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •