overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Talking ใครมีปัญหากับปุ่ม Guitar Hero World Tour เชิญทางนี้

    จิ้มที่ภาพเบาๆ ที่ส่วนโฟลเดอร์มีบอกไว้เรียบร้อยแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member sateta00's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวจะลองดู

  3. #3
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    ทำไงครับ ผมลองเช็ดแล้วละครับ แต่หาตรงตัวแดงไม่เจอ ไปตั้งโชว์โพรเดอร์แล้วครับ

    C:\Documents and Settings\name\Local Settings\Application Data\Aspyr\Guitar Hero World Tour\

  4. #4
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    ใช้ได้กับคีบอร์ด

    แต่ลองเซ็ทกับ J2k ไม่ได้สักที.....

    ชักจะถอดใจละ.....

    ปล. ท่านอื่นเล่นแล้วเสียงมันออกแตกๆ ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    Quote Originally Posted by hamoy View Post
    ใช้ได้กับคีบอร์ด

    แต่ลองเซ็ทกับ J2k ไม่ได้สักที.....

    ชักจะถอดใจละ.....

    ปล. ท่านอื่นเล่นแล้วเสียงมันออกแตกๆ ไหมครับ
    เสียงไม่แตกแต่
    มันกินสเปคมากมั้ยอะ
    ผมลองดูครับ สปคผมตอนนี้นะที่เล่น
    6000CZ Ram3G Asus 4870DK 512m

    ลองปลับไฮ กระตุ๊กจนเล่นไม่ได้ แต่ไม่ปรับ แล้วติกอะไรออก 2 ช่องไม่รู้ออก(ในเกมส์มันคืนคนดูครับจะไม่โชวคนดู) ก็ยังกระตุ๊กบ้างบางครั้งครับ

    ผมลองลงwindows sp3 ไม่โมก็ยังไม่หายเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Viper 1964 View Post
    เสียงไม่แตกแต่
    มันกินสเปคมากมั้ยอะ
    ผมลองดูครับ สปคผมตอนนี้นะที่เล่น
    6000CZ Ram3G Asus 4870DK 512m

    ลองปลับไฮ กระตุ๊กจนเล่นไม่ได้ แต่ไม่ปรับ แล้วติกอะไรออก 2 ช่องไม่รู้ออก(ในเกมส์มันคืนคนดูครับจะไม่โชวคนดู) ก็ยังกระตุ๊กบ้างบางครั้งครับ

    ผมลองลงwindows sp3 ไม่โมก็ยังไม่หายเลยครับ
    E8400+4g+gtx260 vista32bit ไม่คล๊อกโหลดบิตอยู่ ติ๊กถูกทั้ง 3 อัน 1600*900 เนียนๆเลยครับถ้าไงลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูดีไหม (ขอโทษไม่ได้ไปตอบกระทู้โน้น)

  7. #7
    OverclockZone Member natter70's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    สระบุรี เนื้อนุ่ม นมดี กระหรี่(ฟั๊ฟ)

    Default

    มันมากๆ ใช้คีย์บอร์ด กดมือหงิกเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    เช็ทยังไงอ่าครับ กีต้ากับเบสผมเล่นแล้ว


    ผมอยากเล่นกลองอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ผมอยากไช้จอย set ใช้จอยอย่างไงครับ ตั้งปุ่มแบบจอยเพลย์ อ่าง่ายดี

  10. #10
    OverclockZone Member sateta00's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    หาไม่เจอครับ หรือผมไม่ได้ลงเกมส์Dive C

  11. #11
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    Quote Originally Posted by sateta00 View Post
    หาไม่เจอครับ หรือผมไม่ได้ลงเกมส์Dive C
    รูปท่านซ้ายมือ บอกถึงอารมณ์ท่านตอนนี้ได้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by hamoy View Post
    ใช้ได้กับคีบอร์ด

    แต่ลองเซ็ทกับ J2k ไม่ได้สักที.....

    ชักจะถอดใจละ.....

    ปล. ท่านอื่นเล่นแล้วเสียงมันออกแตกๆ ไหมครับ
    ได้แล้วละครับ ลืมมารายงานผล

    ที่ว่าใช้กับจอยกีต้าร์ไม่ได้.....

    วิธีแก้คือ............ ถอดจอย xbox ออก ก็เล่นได้ละ

    เหมือนกับว่ารวนเพราะจอย..... -*-

    แล้วก็เซ็ท J2k เหมือนภาคเก่าๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Infinite*'s Avatar
    Join Date
    19 Aug 2009

    Default

    ไหนหว่า

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2010

    Default

    เข้าไปไม่เห็นจะมีไรนอกจากเสียตังอ่ะค่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •