overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default สุดดยอด ปรมาจารย์ตั๊กม๋อ มาทีสิครับ NVIDIA PhysX for ATI For Windows 7

    สุดดยอด ปรมาจารย์ตั๊กม๋อ มาทีสิครับ NVIDIA PhysX for ATI

    คืออยากจะถามว่า ผมจะดำเนินการไงต่อครับ เพราะผมมาถึง

    จุดที่ 1. มองเห็น 2หน้าจอแล้ว 2. Windows 7 มันยอมรับไม่เอ๋อด้วย 3.ผมติดตรงที่ ผมไม่สามรถ เปิดจอ ให้ NVIDIA ทำงานด้าน PHYSX ได้ แต่วินโดวมันมองเครื่องผมว่าจอ ที่1. 4870X2 จอ ที่ 2. 9500GT เนี้ยแหละครับ ใคร บอกผมทีครับว่าต้องไปกดตัวไหนครับมันถึงจะได้ ยังไง บอกทีครับ ลืมตาคนที่เคยบอกผมแล้วลืม ชื่อไปแล้ว


    งง จริงๆๆๆ แต่ WINDOWS XP มีแบบอย่างให้ดุ อันนั้นได้ แต่ WIndows 7 มันก็ได้นะครับเพียงแต่ผมเปิดใช้มันไม่เป็น-*-

  2. #2
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    งงจริงๆๆตรงจุดนี้

  3. #3
    OverclockZone Member shukumee's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    มีข้อมูลให้ 2กระทู้ ลองอ่านดูครับ
    http://forums.guru3d.com/showthread.php?t=295855
    http://www.overclock.net/graphics-ca...ysx-guide.html

  4. #4
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    เปิดจอที่ 2 เลยครับ (จอของการ์ด nvidia อ่ะครับผม)

  5. #5
    OverclockZone Member kook28882's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    จุฬาไอที หัวหิน ประจวบฯ

    Default

    แวะมาดัน

  6. #6
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เปิดแล้วครับ5555

  7. #7
    OverclockZone Member kook28882's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    จุฬาไอที หัวหิน ประจวบฯ

    Default

    Quote Originally Posted by gonpofin View Post
    เปิดแล้วครับ5555
    เย้ยทำได้ไง

  8. #8
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น

  9. #9
    OverclockZone Member PondZA's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    นนทบุรี - งามวงศ์วาน

    Default

    เลือกจอ 2 แล้วติกเครื่องหมายถูก ที่ Extend my Windows onto this Monitor
    จะทำให้การ์ด NVIDIA เปิดฟังก์ชั่นการทำงาน PhysX ได้ไปในตัว

    แต่เวลาไปเปิดใน PhysX Properties แล้วเห็นว่าเป็น No Acceleration อย่าคลิกปุ่ม OK จะทำให้ปิดมัน

    แล้วใช้โปรแกรม FluidMark เทสดูแล้วข้างล่างมันจะบอกว่าใช้ PhysX อยู่

  10. #10
    OverclockZone Member Exco's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    เปิดไงอ่ะท่านผมอาการเดียวกันเลย -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •