overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default คะแนน aquamark ออกมาต่ำแปลกๆครับ

    spec เครื่องก้อตามนี้เลยครับ

    Q6600 @ 3.38 Ghz

    Gigabyte P35-DS3R

    Ram 3 G (512 mb x 2, 1G x 2) Bus 800 Mhz

    Winfast PX 9800 GTX 512 mb

    HDD WD 750 Gb SATA 16mb

    PSU ASUS 550W
    รูป รูป

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรมวิ่ง 900 กว่า ไฟแรม +0.4 ผมว่าแรมแรมมากไปนะครับ
    ไฟ CPU ก็มากไปเหมือนกันครับ กับสปีด 3.3

    ส่วนคะแนน ผมว่าลองลงโปรแกรมใหม่ดู โปรแกรมอาจจะมีปัญหาเพี้ยนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kakasi2323's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2009
    Location
    จรัญ

    Default

    ได้เวอร์การ์ดจอคับ ลองพวก 182.xx ดู เคยเป็น

  4. #4
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    สวัสดีครับคุณวิกรณ์

    ผมเพื่อนไอ้โอ๊ดอ่ะครับ

    แล้วผมควรตั้งค่ายังไงดี

    ตัว aquamark นี่ผมลงใหม่หลายรอบแล้วครับ

    ลง windows ใหม่แล้วด้วย 1 รอบ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ให้ใช้ไดร์เวอร์รุ่นต่ำๆ
    เช่น 182.50

  6. #6
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kakasi2323 View Post
    ได้เวอร์การ์ดจอคับ ลองพวก 182.xx ดู เคยเป็น
    คะแนน CPU มันต่ำเกินไปมากๆเลยนะครับ

    มันจะเกี่ยวกับ driver vga เหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    ไอ้ Tavanel เพื่อนผมมันขี้อายน่ะครับ จริงๆผมให้มันโทรปรึกษาคุณวิกรณ์ดู
    แต่มันไม่กล้าครับ มันอาย 555

    เลยมาโพสถามคนในบอร์ดดู ก็ดีครับ
    อยากรู้เหมือนกันว่าทำไมคะแนนออกมาแบบนี้

    คอร์ 2ควอด ได้แค่ 6000 กว่าๆเองเหรอ

  8. #8
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ความอายเป็น สมบัติ เมทะนี ครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยกเครื่องมาเลยก็ได้นะครับ นัดเวลาหน่อย แต่เอาที่ผมว่างๆนะครับ เดี่ยวดูให้ โค๊ก ป๋องเดี่ยว เดี่ยวจัดการให้เลยครับ อิอิ แต่อาทิตย์นี้ ยังไม่ว่างนะครับ มีเครื่องค้างอยู่ 2 เครื่อง

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แต่ถ้าเทสอื่นปกติก็ไม่ต้องยกมานะครับ
    อาการนี้แก้ไขโดยการ ไม่ต้องเทสตู้ปลา จยเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    เอาไว้เปลี่ยน driver แล้วจะมารายงานผลครับ

    คุณวิกรณ์

    ถ้าผมจนปัญญาจริงๆเด๋วจะแวะไปทักทายครับ

  12. #12
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ไดร์เวอร์การ์ดจอ เขียว ตัวใหม่ๆคะแนนตู้ปลายหายครับ
    คะแนนซีพียูจะตกลงไปครึ่งนึงเลยทีเดียว
    ลงตัวเก่าคะแนนก็กลับมาเหมือนเดิมแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    run ใน Vista หรือเปล่าคับเพราะเคยเป็นคะแนนต่ำมากถ้า run ใน Vsita

  14. #14
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ให้ใช้ไดร์เวอร์รุ่นต่ำๆ
    เช่น 182.50
    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    ไดร์เวอร์การ์ดจอ เขียว ตัวใหม่ๆคะแนนตู้ปลายหายครับ
    คะแนนซีพียูจะตกลงไปครึ่งนึงเลยทีเดียว
    ลงตัวเก่าคะแนนก็กลับมาเหมือนเดิมแล้วครับ
    ตามที่ท่านข้างบนกล่าวมา เพราะผมก็เป็น
    e8400+GTX260 คะแนน 110k กำ= =

  15. #15
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post
    ตามที่ท่านข้างบนกล่าวมา เพราะผมก็เป็น
    e8400+GTX260 คะแนน 110k กำ= =
    เอิ๊กๆ เยอะนะเนี่ย ของผม Q9650@4.4+GTX260 186.18 ได้คะแนนไม่ถึงแสนอ่ะ อิอิ กำ

  16. #16
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ถ้าวิสต้า SP1 ขึ้นไปก็จบข่าว

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  17. #17
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    OC ขนาดนี้ CPU มันได้แค่ 6000 กว่า

    ท่านลองไม่ OC สิครับ อาจจะได้มากกว่า 6000

  18. #18
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    เออ Driver 190.38 WHQL กู้คะแนน AquaMark3 กลับมาแล้วโว๊ยยยยยยยยยยย

    Last edited by sacoolza; 22 Jul 2009 at 16:55:16.

  19. #19
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    นึกว่าเทสใช้ใน Vista SP1
    อ่อ Seven ผมก็ต่ำ

    XP มากสุด

  20. #20
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Talking



    แก้ได้แล้วครับ

    ขอบคุณท่านๆทุกคนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •