overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default ถ้าใส่การ์ดจอ 2 ตัว แล้ว Disable ตัวนึง...

    หมายถึง Disable ใน Device Manager อ่ะครับ.. ตัวนั้นมันจะไม่กินไฟเลยหรือเปล่าครับ.. เพราะเห็นตอนโน๊ตบุ๊ค ประหยัดไฟ มัน Disable แบบเดียวกันเลยอ่ะครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ไม่รู้ทั้งสิ้น แต่น่าจะกินไฟเท่ากับidelนะ

    คิดงั้น หุหุ

    เห็นไม่มีใครตอบเลยมาตอบให้

  3. #3
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ไม่รู้ทั้งสิ้น แต่น่าจะกินไฟเท่ากับidelนะ

    คิดงั้น หุหุ

    เห็นไม่มีใครตอบเลยมาตอบให้

  4. #4
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ขอบคุณคร้าบบบบบบ ท่านอื่นหล่ะว่าไง.. ผมไม่มีวัตต์มิเตอร์เช็คด้วยดิ.. แล้วก็ยังไม่มีการ์ดจออีกตัวให้ลองด้วยอ่ะดิ แหะๆ ก็เลยมาถามอ่ะครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member satan_in_secret's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    อยากรู้เหมือนกันแหะ มีวัตต์มิเตอร์ แต่มีการ์ดใบเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    นั้นซิครับถ้าชดได้จะทำด้วย2ตัวของผมกินอย่างกะสูบ - -"

  7. #7
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ยังไม่มีคำตอบ.. ดันให้ได้คำตอบครับผม.. แหะๆ เพื่อประโยชน์ต่อโลกนะครับพ้ม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •