overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default จะซื้อการ์ดจอ NVIDIA มาทำ PhysX ครับ

    จะซื้อการ์ดจอ NVIDIA มาทำ PhysX ครับ
    1.จะเอา 9500 gt ใช้ได้ไหมครับ
    2.9500 gt ต้องเอาตัวไหนครับ DDR2 หรือ DDR3 ครับ
    3.9500 gt 256m หรือ 512m ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    9500GT DDR2 256MB ก็พอครับเอามาใช้แค่ PhysX เอง

  3. #3
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    9500GT DDR2 256MB ก็พอครับเอามาใช้แค่ PhysX เอง

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    vista ทำได้ใหมคับพอจะแนะนำได้ใหมครับว่าทำยังไง อยากลองดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    8400GS 512MB ใช้ได้มั๊ยครับ จะได้ประหยัดงบหน่อย..

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้ครับตั้งแต่ซีรี่ GF8xxx ขึ้นไปใช้ PhysX ได้หมดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    มันไม่ได้ดีด้อยกว่ากันเลยใช่ป่ะครับ..

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ต่างกับการ์ดจอราคา 1หมื่นหลอกครับเพราะ PhysX รุ่นใหนก็เหมือนกันอยู่ที่เวอร์ชี่นที่ใช้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    จะเอาแค่ PhysX 8400gs ก็พอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ไม่ต่างกับการ์ดจอราคา 1หมื่นหลอกครับเพราะ PhysX รุ่นใหนก็เหมือนกันอยู่ที่เวอร์ชี่นที่ใช้ครับ
    เวอร์ชั่นที่ใช้ คือ Software ใช่ป่ะครับ หมายถึงที่ลงในวินโดส์อ่ะครับ..

  11. #11
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    vista ทำยังไงคร้าบบบบ คนพร้อม การ์ดพร้อมมคร้าบบ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    vista ทำยังไงคร้าบบบบ คนพร้อม การ์ดพร้อมมคร้าบบ ^^
    อยากรู้เหมือนกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by X3STeNLiTE View Post
    เวอร์ชั่นที่ใช้ คือ Software ใช่ป่ะครับ หมายถึงที่ลงในวินโดส์อ่ะครับ..
    ใช่ครับ เวอร์ชั่นของ Software ที่เราลงในวินโดว์นะครับ..(PhysX)

  14. #14
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่ได้ทำเหมือนกับ XP เหรอครับ.. เห็นแค่เปิดจอของการ์ด nvidia ก็ได้แล้วหนิครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •