overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member NoCoke's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default เปิด4 หัวของผมเจอปัญหาแล้ว

    พอดีได้แรมคู่ใหม่ มา เล่น windows 32 ก็เสียดาย เลยลง windows 64

    มีปัญหาตอนโหลดเข้า windows บางทีก็เข้าได้ บางทีก็เข้าไม่ได้ มันฟ้องว่า ไดเวอร์ มีปัญญาอะไรไม่รู้ของมัน อิอิ

    ใครเคยเจอ แล้วแก้ไขอย่างไรครับ พอดีไม่มีกล้องเลยไม่มีรูปให้ดู ครับ 710@ 4หัว

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    sompong99
    Guest

    Default

    เปิดแล้วเสถียรไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member NoCoke's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    winsdows 32 ไม่มีปัญหาไรเลยครับ 3.3@4 หัว
    Last edited by NoCoke; 21 Jul 2009 at 16:01:29.

  4. #4
    sompong99
    Guest

    Default

    pi32M เทส 4 หัวก็ผ่านใช่ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    รอชมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member NoCoke's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sompong99 View Post
    pi32M เทส 4 หัวก็ผ่านใช่ไหมครับ

    ผ่านครับ ตอนเล่น windows 32 แต่ ตอนนี้ลง windows 64 4หัวของผมมีปัญหาตอนเข้า windows อ่ะครับ บางทีเข้าได้แล้ว พอรีเครื่องมันก็เข้าไม่ได้อีก
    ตอนนี้เลยเล่นแค่ 3 หัว

    ของท่าน ใช้ windows 64 bit เปิด 4หัว นิ่งเปล่าครับ

  7. #7
    sompong99
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by NoCoke View Post
    ผ่านครับ ตอนเล่น windows 32 แต่ ตอนนี้ลง windows 64 4หัวของผมมีปัญหาตอนเข้า windows อ่ะครับ บางทีเข้าได้แล้ว พอรีเครื่องมันก็เข้าไม่ได้อีก
    ตอนนี้เลยเล่นแค่ 3 หัว

    ของท่าน ใช้ windows 64 bit เปิด 4หัว นิ่งเปล่าครับ
    นิ่งครับ ผมใช้ Win7 build7264...64บิท ก็ปกตินะครับ

    อาจจะมีปัญหาที่ software ก็ได้นะครับ ลองลงใหม่ หรือหา 64 ตัวอื่นมาลองดูครับ

    ไม่งั้นลองไล่ไฟใหม่ พวก 64 บิทอาจจะต้องเพิ่มบางจุดกว่า 32 บิทก็ได้ครับ เช่น ไฟแรม ประมาณนี้อ่ะ ต้องลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    น่าจะอยู่ที่ตัวWindows หรือไดเวอร์

  9. #9
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ผมลงvista64bit ก็ผ่านนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member NoCoke's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    ครับ ขอบคุณทุกคนมาก เดี๋ยวลอง 64 ทุกตัวเลย อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ให้ดี ลงมันทั้ง 3 ตัวบนเครื่องเลย ลองดู
    ของผม XP X64 VISTA X64 และก็ 7 7264 X64 ไล่ลงตั้งแต่ XP ตามลำดับ

  12. #12
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    บางตัวเปิดแล้วนิ่งกับ OS 32 Bit แต่ 64 บิต ไม่นิ่งก็ดีนะครับ

    ลองลอความเร็ว เพิ่มไฟดูครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  13. #13
    OverclockZone Member NoCoke's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    ตอนนี้ ลองลงแบบ Home Basic เข้า ออก windows ไม่มีปัญหา

    สงสัย Home Basic ไม่ค่อยกินเครื่อง Cpu เลยลากไปไหว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •