overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default อยากได้บอร์ดAM3 PhenomII RamDDR3 งบ 15kครับ

    เป็นเซท dradon อะครับ

    phenom II x4 รุ่นอะไรดีครับ

    Ram DDR3 ยี่ห้ออะไรดีครับ

    บอร์ดนี่ของasrock ดีปล่าวครับ
    M3A790GXH/128M

    ช่วยหน่อยนะครับ

    ตัดสินใจไม่ถูก จะไปซื้อที่พันทิปบอกร้านด้วยยิ่งดีครับ จะไปอุดหนุน

    +- งบไม่เกิน 18k นะครับ

    สอบถามครับนิดหนึ่งครับ

    ถ้าผมใช้ชุดที่คุณจัดมาให้ enermax 450wat พอกินมั้ยครับ

    แต่อนาคตผมจะซื้อ 4890x2 ด้วยนะครับ PSU ควรเท่าไหร่ดีครับ
    Last edited by shabushi; 22 Jul 2009 at 09:34:37.

  2. #2
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    อ่า ผมว่าจะซื้อพรุ่งนี้นะครับ

    ตอนแรกว่าจะซื้อวันนี้ พอดีเข้ามาอ่านเว็บนี้บ่อยๆเลยอยากลองถามผู้รู้ดูครับ

    ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ช่วยหน่อยครับ จะไปซื้อวันนี้แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ผมรอคำตอบจากทุกท่านอยู่นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    450w ไม่น่าจะพอ เอาซัก 600w ขึ้นไปกำลังชัว..

  6. #6
    OverclockZone Member Zocartis's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองจัดดูน๊ะครับประมานว่าผมอยากได้ประมานนี้อยู่พอดี 18K

    CPU: PHENOM II X2 550 BE = 4,100
    M/B: GIGABYTE MA790XT-UD4P = 4,690
    VGA: HIS HD 4890 = 7,090
    RAM: G-SKILL 2GBx2/1333 DDR3 = 3,020

    Dragon+DDR3 = 18,900(เกินมา 900)
    เห็นตั้งไว้ว่าอยากได้ Dragon+DDR3 พวก HD/PSU/CASE/DVD ผมก็ไม่รู้ว่าคุณมีแล้วรึยัง

    ของผมก็พึ่งถอยมาได้ไม่นานครับ ตอนแรกก่ะเอา Dragon+DDR3 เหมือนกันถือไป 20K เกือบพอแต่ยังไม่พอ
    ถ้ายกชุดไม่น่าจาเกิน 21K-22K นี้ได้แน่ๆ Dragon+DDR3

    ยังไงรอเซียนๆเขามาจัดดูให้อีกทีละกันครับ
    AMD+ATI
    ปล.ก็ใจมันรักให้ทำไงได้

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    กะจะใช้ 4890X2 เลยเหรอ กำ

  8. #8
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    4890x2
    PSU ก็ 900w+ กำลังดี

  9. #9
    OverclockZone Member Upblue's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2009

    Default

    รอคุณ blueforce เลยครับ แต่งบระดับนี้ จัดแล้วเหนื่อย

  10. #10
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    อ่า ไม่รวมการ์ดจอนะครับ

    เอาแค่ cpu บอร์ด ramddr3 งบ 18k โดยประมาณ การ์ดจอมีแล้วอะครับ(Hd4670)
    Last edited by shabushi; 22 Jul 2009 at 23:00:59.

  11. #11
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    PHENOM II X4 955 BE = 9,450
    GIGABYTE MA790FXT-UD5P = 5,650
    G.SKILL DDR3 4TD/1600 (2GBX2) CL 9 = 3,400

    แหล่มสุดๆ หละ~

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เดี่ยวคอยดูตัวเป็นๆจากผมนะ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=523313

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    PHENOM II X4 955 BE
    BioStar TA790GXB A2+
    GEIL DDR3 6GB/1600 (2GBX3) Tripple Channel

  14. #14
    OverclockZone Member Zocartis's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by shabushi View Post
    อ่า ไม่รวมการ์ดจอนะครับ

    เอาแค่ cpu บอร์ด ramddr3 งบ 18k โดยประมาณ การ์ดจอมีแล้วอะครับ(Hd4670)
    เวรกรรมเท่าที่ผมทราบมา Dragon Platform มันต้อง Phenom+790+4800 Series
    ท่าคุณบอกว่าจาใช้ 4670 มันก็ไม่ดราก้อนแล้วหละ - -
    AMD+ATI
    ปล.ก็ใจมันรักให้ทำไงได้

  15. #15
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    อ้าวหรอครับ

    คือกะว่าเดือนหน้าค่อยซื้อ 4890x2 อะครับ ใช้ 4670ไปก่อนได้ปล่าวครับ

    หรือว่า ต้องพร้อมกันแล้วค่อยลงวินโด้ อะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ถามหน่อยค้าบ

    psu icute 850w/900w

    http://www.icute.com.tw/english/TITANIUM_PRO.html

    พอจะรับ

    phenomII x4 955 be
    hd4890หรือx2
    cpucooler V10

    ไหวปล่าวครับ หรือ ยี่ห้อไหนดีครับ

  17. #17
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    4870x2 จับทำ CFX ยังแหล่มกว่าอีก

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    แรมเล่น Geil ตัว Ultra ดู แล้วอัดไฟด้วยบอร์ด Asus ลากทีละ Step แรงเกินคาด

  19. #19
    OverclockZone Member shabushi's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    อ่า ผมไม่ได้ซื้อมาเพื่อเอามา oc อะครับ

    วันนี้ว่าจะไปซื้อยังตัดสินใจอะไรไม่ค่อยได้เลย

    เวงกำจริงๆ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    ถ้าไม่ OC ก็เล่น Kingston ไฟเดิมๆ ได้เลยครับ

    psu icute pro 900w เล่น 4890 ได้สบาย รับได้หมดครับ

    ใส่ hdd อีก 4 ลูก แรม 6 แถว ยังไหว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •