overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: จะใช้งาน aero ใน vista

  1. #1
    OverclockZone Member note's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default จะใช้งาน aero ใน vista

    จะใช้งาน aero ใน vista 64 bits ต้อง set ยังไงคับ ไม่เห็นมันเป็น 3 D เลย

  2. #2
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ก็กด window กับ tab ไม่ใช่เหรอครับ ..หรืออย่างอื่นหว่า รอให้ท่านอื่นมาตอบดีกว่าครับ ผมเองก็ยังไม่ได้ใช้ Vista

  3. #3
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    คลิกขวาเดสก์ท้อป > personalization คลิกที่ windows color and appearance

    ในเมนู color scheme : เลือกเป้น windows aero ไม่มี basic กด ok โลด

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ถ้ามันไม่มีให้กด ทำไงอ่าา
    งงนิดโหน่ย

  5. #5
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Tonza_11 View Post
    ถ้ามันไม่มีให้กด ทำไงอ่าา
    งงนิดโหน่ย

    ให้ตรวจดูความถูกต้องของไดร์เวอร์การ์ดจอ



  6. #6
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    ทำยังไงให้ Vista เป็นภาษาไทย ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by touchz View Post
    ทำยังไงให้ Vista เป็นภาษาไทย ครับ
    แผ่นลงเป็นแผ่นภาษาไทยครับ.




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •