overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1

    Default ใครใช้ Mouse Lachesis บอกทีครับ

    ใครใช้ Mouse Lachesis บอกทีครับ วิธีปรับ ตรงไหนมันคืออะไรบ้าง

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

    มีอีกอาการคือ ไฟที่ logoงู มันติดนิ่ง เลยอะครับ นี่มันปกติป่าวครับ

    ต้องถอดusbออกแล้วเสียบใหม่มันถึงจะกระพิบ แต่เวลาเริ่มเข้าวินโดว มันจะนิ่งตลอดเลย

    แต่ใช้งานได้ปกติครับ อย่างงี้เอาไปเครมได้ไหม
    Last edited by aeeiou69; 22 Jul 2009 at 03:33:58.

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    กำ อ่านคู่มือเลยครับ ปรับอะไรบ้าง ให้มาอธิบายทั้งหมดนี่มันเยอะนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    โหลดโปรเเกรมล่าสุดจากเวป เเล้วมันก็เขียนชัดเจนในโปรเเกรมเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ลองๆไปเรื่อยๆ ครับ เเล้วจะเเจ่มเอง

  5. #5
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    อธิบายคล่าวๆ ละกัน


    กด tab ซ้าย จะมีเมนูออกมาทีนึง จะเป็น sensitive กะ ความของการคลิก กับ การเลื่อนสกอล

    กด ซ้ายอีกทีจะเป็น advance จะเป็น sensitive แบบ ละเอียดคือกำหนดได้ทั้ง แกน x y

    ด้านล่างจะเป็น wide point คือ ตัวเดียวกับ control panel ของ win แล้วก็ mouse acc เป็นการเร่งเมื่อต้องาร function นีี้ผมไม่ใช่ส่วนมากกะไม่ใครใช้มันหลอน


    ส่วนด้านล่างจะเป็น polling rate (คือความไวในการส่งข้อมูล 1000 (หรือ 500 วะจำไมไ่้ด ฮาๆๆ ขวาสุด อ่ะไวสุดไว สุด)กะ dpi กะ มีตั้งแต่ 0-4000

    ตรงปุ่มกะปรับ ปุ่ม ตามสะดวก จะมี ปุ่มพิเศษ คือ เลือกให้เป็น marco หรือตั้งปุ่มอะไรก็ได้ไว้อยู่

    ประมาณนั้น - -

    ส่วนตัวสำหรับเมาส์ตัวนี้

    ผมว่า เล่นเกมได้ดีเกือบทุกเกมส์ตามถนัดละกัน อาจจะไม่ top ในทุกด้านแต่กลางๆ ถือว่าใช้ได้เพราะ spec มันสูงดี

  6. #6

    Default

    ขอบคุณพี่ osoul มากครับ

    จริงๆอากรุ้ว่า profile macro ไว้ทำไรอะครับ

  7. #7

    Default

    ดันๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    marco ก็คือ การกดปุ่มรัวแบบมนุษย์ทำไม่ได้หรือ ทำได้ยากโครตๆ

    อย่าง สมมุติ มีตัวที่ต้องใช้ สกิลทีเดียว 3-4 สกิล คนเรากะจะมานั่งกด 3 - 4 ปุ่มแต่ marco กด แค่ปุ่มเดียวรัวให้เสร็จสรรพ

  9. #9
    OverclockZone Member osoul's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    marco ก็คือ การกดปุ่มรัวแบบมนุษย์ทำไม่ได้หรือ ทำได้ยากโครตๆ

    อย่าง สมมุติ มีตัวที่ต้องใช้ สกิลทีเดียว 3-4 สกิล คนเรากะจะมานั่งกด 3 - 4 ปุ่มแต่ marco กด แค่ปุ่มเดียวรัวให้เสร็จสรรพ

    -*- double post ได้ไงหว่า


    ปล.ผมไม่ค่อยสนใจเรื่อง marco เท่าไรหรอก - - พอดีเล่นแต่ fps จะสนใจเรื่อง sensitive มากกว่าอะึครับ
    Last edited by osoul; 22 Jul 2009 at 14:15:29.

  10. #10

    Default

    ดันๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •