overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Phenom II 945

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default Phenom II 945

    ไม่ทราบว่าตอนี้ ตัว 945 แบบ 95W เขามาขายยังครับ
    หรือจะมีแต่ตัว 125W

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    ปกติรุ่นประหยัดไม่ค่อยเข้าไทย

  3. #3
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    .....หาเพื่อน ยินดีที่ท่านคิดจะใช้ Phenom II 945 อย่างน้อยๆในไทยก็มีท่านกับผมนี่แหละ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    อืม.....จะมีไม๊น๊า

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    945 ไม่มีรุ่นประหยัดไฟครับ

    Quote Originally Posted by dodge2009 View Post
    .....หาเพื่อน ยินดีที่ท่านคิดจะใช้ Phenom II 945 อย่างน้อยๆในไทยก็มีท่านกับผมนี่แหละ
    จะปิดบังบัสกับตัวคูณกับทำไมเนี่ย

    แค่ตัวคูณ 14.5 กับตั้งบัส 275 แล้วมันหล่นมา 274.X ตั้ง 276 ไปเลย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    945 ไม่มีรุ่นประหยัดไฟครับ



    จะปิดบังบัสกับตัวคูณกับทำไมเนี่ย

    แค่ตัวคูณ 14.5 กับตั้งบัส 275 แล้วมันหล่นมา 274.X ตั้ง 276 ไปเลย
    บังไว้ยังรู้อีก...555 พี่ต่อแนะนำที
    ผมว่ามันตันๆที่แรมอ่ะครับ แต่ปรับบัสแรมลง ดันร้อง ไม่บูตอีก ก้ใช้ 1:2 อยู่ตอนนี้ X3.33 ไปมันไม่ยอมเลย แปลกมาก Idle ตอนบูต 42-45 อยากให้ต่ำๆกว่านี้คงน่าจะได้ 276 อยู่พี่ ส่วนไฟแรม รีดทุกหยดเลย มีครั้งนึง คูณ15 ได้ 3.99 อีกนิดเดียว แต่กดไป 4.00 ไม่ได้เลย งงตาแตกอยู่ครับ ว่าจะเล่นๆน้ำน่าจะไปได้ไหมครับช่วยได้ไหม
    กำลังดันอยู่ครับ ตอนนี้ ตันๆที่ 273-274 อยากอัดไป 276 = 4.000 ghz พอดี อีกนิดเดียวจริงๆ คุณพี่ ต่อ แนะนำที ขอบคุณครับ
    Last edited by dodge2009; 22 Jul 2009 at 10:55:50.

  7. #7
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ^^^^^^^^^^^^ููเมนบอร์ดตามลายเซ็นต์ไหมครับ^^
    ถ้าตามรายเซ็นต์770แรงจังครับ HT2746.กำ อัดไฟเยอะไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    ตามลายเซ็นครับ...บอร์ดผม

    ..MA770-US3 รีดทุกหยด โซดาสิงห์.....

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by dodge2009 View Post
    บังไว้ยังรู้อีก...555 พี่ต่อแนะนำที
    ผมว่ามันตันๆที่แรมอ่ะครับ แต่ปรับบัสแรมลง ดันร้อง ไม่บูตอีก ก้ใช้ 1:2 อยู่ตอนนี้ X3.33 ไปมันไม่ยอมเลย แปลกมาก Idle ตอนบูต 42-45 อยากให้ต่ำๆกว่านี้คงน่าจะได้ 276 อยู่พี่ ส่วนไฟแรม รีดทุกหยดเลย มีครั้งนึง คูณ15 ได้ 3.99 อีกนิดเดียว แต่กดไป 4.00 ไม่ได้เลย งงตาแตกอยู่ครับ ว่าจะเล่นๆน้ำน่าจะไปได้ไหมครับช่วยได้ไหม
    กำลังดันอยู่ครับ ตอนนี้ ตันๆที่ 273-274 อยากอัดไป 276 = 4.000 ghz พอดี อีกนิดเดียวจริงๆ คุณพี่ ต่อ แนะนำที ขอบคุณครับ
    หาแรมที่มันวิ่งบัสสูงๆที่กินไฟต่ำๆมาเล่นให้ได้ อาการนี้มันอาการแรมมันตื้อๆแล้ว บอร์ดกิ๊กกะไบท์มันเสียที่อัดไฟแรมได้น้อยเนี่ยแหละ เจอบ่อยมากอาการนี้ ถ้าอยากดันบัส 276 ลองใช่คอนฟิกแรมช่วยแล้วก็จูนไฟระบบดีๆวิ่งได้แน่ๆ TRC ลองเล่นที่ 24-26 ดู ต่ำมากไปไม่ใช่ว่าจะแรง แถมดึงแรงแรมไม่ให้ลากบัสได้สูงอีก

    ไม่งั้นเปลี่ยนแรมก็ลองหา G.Skill PI PC8800 PC9600 แบบชุดสี่กิ๊กมาเล่นดู สเป็กมันบัส 1100 CL5 ไฟ 1.9 แล้วก็บัส 1200 CL5 ไฟ 2.1 ,OCZ รุ่นอะไรจำไม่ได้ วิ่งบัส 1100-1200 ไฟไม่ถึง 2.0 ได้นิ่มๆ

    PI1 MB ในรูปข้างบน สงสัยซีพียูมันแอบพักกลางทาง ช้าไปหน่อยนะ
    Last edited by tor_Za; 23 Jul 2009 at 04:06:07.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    ขอบคุณพี่ต่อมากๆครับ....ได้ความรู้เพิ่มขึ้นเรื่องแรม.....ไช่อย่างพี่ว่าครับ บอร์ด Gigabyte อัดไฟแรมได้น้อย แต่ก่อนผมใช้ 780 G -UsH2 อัดได้ 1.3 เต็มที่ แต่ดวงดี สงสัย Gigabyte ทำ770 ตัวนี้ออกมา ค่าไฟอัดแรม ให้มาเยอะมากๆ ผมต้องลองไล่ TRC อย่างพี่บอกผมผมหลงอยู่นานกับค่าน้อยยิ่งวิ่งดี ขอบคุณมากๆครับ Ram ของผมมัน ได้ 1150 อ่ะครับ เดี๋ยวลองไล่ๆดูใหม่ ขอบคุณมากๆครับ

  11. #11
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by dodge2009 View Post
    ขอบคุณพี่ต่อมากๆครับ....ได้ความรู้เพิ่มขึ้นเรื่องแรม.....ไช่อย่างพี่ว่าครับ บอร์ด Gigabyte อัดไฟแรมได้น้อย แต่ก่อนผมใช้ 780 G -UsH2 อัดได้ 1.3 เต็มที่ แต่ดวงดี สงสัย Gigabyte ทำ770 ตัวนี้ออกมา ค่าไฟอัดแรม ให้มาเยอะมากๆ ผมต้องลองไล่ TRC อย่างพี่บอกผมผมหลงอยู่นานกับค่าน้อยยิ่งวิ่งดี ขอบคุณมากๆครับ Ram ของผมมัน ได้ 1150 อ่ะครับ เดี๋ยวลองไล่ๆดูใหม่ ขอบคุณมากๆครับ
    ครับ อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •