overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member dEkkEbbALL's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default ไบออสมองเห็นHDDแต่วินโดว์มองไม่เห็น






    ตามรูปเลยครับ

    ดูในไบออสมองเห็นแต่ในวินโดว์ทำไมมองไม่เห็นครับ

    ฮาร์ดดิสก์เพิ่งไปเคลมมาใหม่ครับ ยังไม่ได้ฟอร์แมต

    และผมถอดสายไฟจาก ซีดีรอมมาใส่ฮาร์ดดิสก์ตัวนี้แทนไม่รู็จะเกี่ยวกันมั้ย o

  2. #2
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    แล้วใน Disk Management ของ Computer Management ใน Administrative tool มองเห็นไหมละครับ
    หากเห็น ก็จัดการสร้าง partition แล้วก็ format ก่อนได้เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ตามข้างเทิงครับ ถ้าบ่มีพาทิชั่น ก็บ่มีให้เห็นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dEkkEbbALL's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by duen07 View Post
    แล้วใน Disk Management ของ Computer Management ใน Administrative tool มองเห็นไหมละครับ
    หากเห็น ก็จัดการสร้าง partition แล้วก็ format ก่อนได้เลยครับ


    ได้แล้วครับ ต้องฟอร์แมตก่อน ขอบคุณครับ


    แต่ทำไมเมื่อก่อนเหมือนเคยจำได้ว่ายังไม่ฟอแมตมันก็มองเห็นอยู๋ไม่ใช้หรอครับ

    หรือผมจำผิด

  5. #5
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    Quote Originally Posted by dEkkEbbALL View Post
    ได้แล้วครับ ต้องฟอร์แมตก่อน ขอบคุณครับ


    แต่ทำไมเมื่อก่อนเหมือนเคยจำได้ว่ายังไม่ฟอแมตมันก็มองเห็นอยู๋ไม่ใช้หรอครับ

    หรือผมจำผิด
    ไม่ผิดหรอกครับ เพราะถ้าเป็น XP ก็จะเป็นอย่างที่ท่านบอกครับ
    แต่หากเป็นพวก Vista หรือ 7 ต้องเข้า Disk management เพื่อ format ก่อนถึงจะมองเห็นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by duen07 View Post
    ไม่ผิดหรอกครับ เพราะถ้าเป็น XP ก็จะเป็นอย่างที่ท่านบอกครับ
    แต่หากเป็นพวก Vista หรือ 7 ต้องเข้า Disk management เพื่อ format ก่อนถึงจะมองเห็นครับ
    XP ก็ไม่เห็นครับ ต้องฟอร์แมตก่อน ถ้าเอามาเสียบแล้วเห็นแสดงว่าผ่านมือช่างมาแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •