overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 61
  1. #1
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default มาแล้ว สด ๆ วันนี้เลย รีบโหลดไป Test กันได้เลย สาวก Nvidia 190.38 WHQL

    http://www.nvidia.com/object/winxp_190.38_whql.html

    ไปเอามาแล้ว เดี๋ยววันนี้จะลองให้หายข้องใจซะที

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    กำ หลงเข้ามา อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member ooy_ao's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ผมใช้มา1 อาทิตย์แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member aud-1's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    หาดสองแคว.

    Default

    มันดียังไงครับท่าน ผมลงมาได้ 2 วันแล้ว ไม่ทราบว่ามันความแตกต่างกับ 186.18 ยังไงครับ.

  5. #5
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ชอบ feature power management นี้แหละ

  6. #6
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    กัวจัง..

  7. #7
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    อันนี้ whql แล้วนิ

    โหลดโลด

  8. #8
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    Quote Originally Posted by ooy_ao View Post
    ผมใช้มา1 อาทิตย์แล้ว

    ที่คุณใช้ ยังไม่ใช่ WHQL นะครับ

    วันนี้ Nvidia เพิ่ง Release Version WHQL มา ก็เลยอยากลอง ผลที่ได้ก็เป็นดังรูปด้านล่างนี่แหล่ะครับ

    3DMark06 ปั่นคะแนนได้เพิ่มอีก ตั้ง 63 คะแนน หุ หุ


    ปล. Crysis Warhead ตอน Test กับ ตอนเล่นจริง ได้ Flap ต่างกันครับ เล่นจริง ได้เยอะกว่าตอน Test

    สรุปแล้ว Version นี้ทำได้ดีสำหรับ Flap ใน Crysis ได้ค่า Min มากกว่า version 185.85
    ดูได้จากรูปด้านล่าง จะแพ้ในส่วนของ AVG แค่ 0.44 เท่านั้น

    ส่วน FarCry และ GRID ก็ทำ Flap ได้ดีกว่า Version 185.85 เช่นกัน

    จะแพ้ version 185.85 ในส่วนของ Benchmark Tropics Demo อย่างเดียว

    โดยรวมดีหมดครับ ทั้ง Flap และ ความเสถียรในการ Overclock Confirm ว่าลง Version นี้ทำให้ Clock ได้ไกลกว่าเวอร์ชั่น 185.85

    ตอนนี้ ปรับ Core ได้ดังรูปด้านล่าง
    http://assign.no-ip.org/uppic/io/oc_maximum_core757.jpg

    คะแนน 3DMark06
    http://assign.no-ip.org/uppic/ir/3dmark06_maximum.jpg

    Crysis ภาคแรก กับ Mod UltraHigh Natural AA8x
    http://assign.no-ip.org/uppic/ic/cry...od_natural.jpg

    Crysis Warhead AA16xQ 1680x1050
    http://assign.no-ip.org/uppic/ic/cry...ead_aa16xq.jpg

    Config Farcry2 Before Testing and benchmark
    http://assign.no-ip.org/uppic/if/farcry_config.jpg
    http://assign.no-ip.org/uppic/if/farcry_benchmark.jpg

    GRID Maximum Flap
    http://assign.no-ip.org/uppic/ig/grid_max.jpg
    http://assign.no-ip.org/uppic/ig/grid_max01.jpg

    Benchmark Tropics Demo
    http://assign.no-ip.org/uppic/it/tropics_demo_max.jpg

  9. #9
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    มันตั้งค่าไฟ core อะไรตรงไหนยังไงครับหาไม่เจอ

  10. #10
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ตัวนี้ ออกมา 21 / 7 / 09 ครับ

    ตัวก่อนหน้านี้เป็น Beta ครับ ตัวนี้เป็น WHQL แล้ว ...

    จะว่าไปแล้วตัว Beta มีปัญหากับ GTS250 มากมายครับ ..

    แปลกอย่างนึงคือ Driver มันเวอร์ชันเดียวกัน กับ Beta เลยอ่ะครับ

    มันจะปรับปรุงอะไรเพิ่มมั้ยครับเนี่ย ...

    เดี๋ยวต้องลอง ซะแล้ว ...

  11. #11
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    Quote Originally Posted by jobzaa View Post
    มันตั้งค่าไฟ core อะไรตรงไหนยังไงครับหาไม่เจอ
    ถ้าคุณใช้ Windows XP รู้สึกว่าจะไม่มีเมนูนี้อ่ะครับ แต่คนที่ใช้ Vista หรือ Windows 7

    จะอยู่ในส่วนของ Manage 3D Setting

    แต่ผมว่ามันไม่จำเป็นครับ เมนูนี้แค่ตั้งให้ VGA CARD ทำงานที่ Full load ตลอดเวลาเท่านั้นเอง
    ทำให้กินไฟเต็มทีตลอดเวลา

    ไม่สามารถเพิ่ม Voltage GPU เหมือนกับ Program EVGA Voltage Tuner อ่ะครับ

    ผมกำลังจะทดลองกับ โปรแกรม Nvidia System Tools อ่านจากเวปแล้วเห็นมีเมนู
    เพิ่มไฟ Voltage ได้โดยตรง แต่ไม่รู้ว่าจะ Support ได้จริงกับระบบผมหรือเปล่า

    เดี๋ยวเอามา update ให้ทราบอีกทีละกัน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ดีเลยคับเดี๋ยวจะไปลองบ้าง ว่าปั่นคะแนนดีขึ้นไหม

  13. #13
    OverclockZone Member spcom.info's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2009
    Location
    trang

    Default

    Win7 64Bit มาตามอัพเดทด้วยคนครับ ขอบคุณที่แจ้งอัพเดทนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by Kraiwit View Post
    ตัวนี้ ออกมา 21 / 7 / 09 ครับ

    ตัวก่อนหน้านี้เป็น Beta ครับ ตัวนี้เป็น WHQL แล้ว ...

    จะว่าไปแล้วตัว Beta มีปัญหากับ GTS250 มากมายครับ ..

    แปลกอย่างนึงคือ Driver มันเวอร์ชันเดียวกัน กับ Beta เลยอ่ะครับ

    มันจะปรับปรุงอะไรเพิ่มมั้ยครับเนี่ย ...

    เดี๋ยวต้องลอง ซะแล้ว ...
    WHQL จริงๆแล้วส่วนใหญ่มันก็คือตัวเดียวกับเบจิต้าแหละครับ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร อย่างมากก็แก้บัคเล็กๆน้อยๆ
    เพียงแค่ WHQL มันผ่านมาตรฐานการทดสอบจากไมโครซอฟท์ว่าไม่มีปัญหากับวินโดวส์
    แต่เบจิต้าทาง nvidia เค้าปล่อยออกมาให้ใช้ก่อนที่ทางแลปของไมโครซอฟท์จะทดสอบเสร็จและออกผลรับรองมาครับ

  15. #15
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    และแล้วเมื่อลง Nvidia system tools ข้อแตกต่างที่พบก็คือ

    สามารถ Overclock ได้อิสระ ด้วยตัว Drivers ของ Nvidia เอง ไม่ต้องพึ่ง Riva Tuner อีกต่อไป

    แถมยังสามารถ Save ค่าเป็น Profile ได้อีก สำหรับใครที่ชอบปรับแต่งระบบไว้เล่น เกมส์ หรือทำงาน Graphic หรือตั้งค่าเวลาดูหนัง

    มีระบบ Monitor อุณภูมิ การ์ดจอ cpu, Ram, ให้ด้วย

    ที่สำคัญมีระบบปรับไฟ Voltage ให้ การ์ดจอเราด้วย (แต่ XP ไม่ Support อีกเช่นเคย)

    ใครมี Vista หรือ Windows 7 เอาไปลองได้นะ อ้อเท่าที่อ่าน Review จะ Support แบบสุดขั่วถ้าหาก MB ของท่านเป็น Chipset Nvidia Nforce และรองรับ SLi 3 รูปสุดท้ายเป็น Chipset Nvidia Nforce

    ลองดูครับ เผื่อได้อะไรดี ๆ
    Last edited by parmafc; 1 Oct 2009 at 02:05:44.

  16. #16
    OverclockZone Member benzunseen's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ไม่มีการ์ด ใช้ --"

  17. #17
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    เพิ่มไฟได้ก็ลากกันสนุกสินะ

  18. #18
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ใช้ดีครับ ...

    แต่พัดลมมันขึ้นช้า ลงช้าไปหน่อย ...

    โดยรวมดีเท่าๆ กับ 190.15 , 190.38 Beta ครับ

    Recommend**

  19. #19
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    test แปป

  20. #20
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ปัญหาเดิมๆ พัดลม ขึ้นไม่ยอมลง เล่นบางเกมส์กระตุกโครตๆ จากที่ไม่เคยกระตุกเลยเช่น call of juare ภาคใหม่อ่ะ กระตุกตั้งแต่เริ่มสุดๆ เฟรมเรต 5 แต่ลอง test re5 เฟรมเรตเพิ่มมานิดหน่อยได้ rank a แล้ว (7750be+gts250)

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •