overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member amoremorte's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default ขอถามเรื่อง prototype เล่นแล้วกระตุ๊ก

    อยากถามว่า ผมต้องไปเพิ่มไรไหมครับ กะว่าจะไปเพิ่มแรมเพื่อเกมนี้เลยนะครับเนี้ย อยากเล่นมากๆ





    อันนี้สเปกโน๊ตบุ๊กครับ
    ram 1gb
    การ์ดจอ 384
    cpu intel core2 duo cpu t8100 @ 2.10GHz

  2. #2
    OverclockZone Member yong555's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ram สมัยนี้นะคับตั้ง2G +ขึ้นไปคับ
    ส่วนcpuนั้นโอแล้วคับถ้าไม่สะไจก็ ocเอา

  3. #3
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    การ์ดจอด้วยนะครับอย่าลืม ถ้าอยากเล่นจริงๆผมว่าเล่ยPCดีกว่ามั้ยโน๊ทบุคเล่นได้ก็พอกะเทิน

  4. #4
    OverclockZone Member nu_may's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    Mahachai

    Default

    อัดแรมเข้าไปครับ เล่นได้สบายเลย อัดเข้าไปอีกสัก2 ครับ ถ้า การ์ดจอแช่แรมจะได้ช่วยได้อีก

    แต่ผม ว่าเล่น pc มันกว่านะ ลองดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member amoremorte's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    เรื่องภาพสวยผมไม่ค่อยสนหลอกครับ อีกอย่าง ผมว่าโน๊ตบุ๊กผมมันเพิ่มการ์ดจอไม่ได้แน่เลย -.-
    แรม2gbนี่มัน เท่าไหร่หรอครับ แล้วมันมีแบบอันเดียว 2gbปะครับ



    ((PC ผมกากมากๆ ดอทเอยังไม่รอดเลยครับ))



    ขอบคุณทุกคนที่ตอบนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nu_may's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    Mahachai

    Default

    มีครับ อันเดียว 2 g ราคาก้ 8-900 ครับ เข้าไป ดู http://www.jib.co.th/

    หามือสองในนี้ก็ได้ครับ ไม่แพงมาก

  7. #7
    OverclockZone Member amoremorte's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับๆ อิอิ เดียวเก็บตังไปซื้อ ที่พันทิพ เค้าคิดค่าใส่ไหมอ่า จาได้เตียมตัวไปถุกอ่า

  8. #8
    OverclockZone Member makill's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ไปๆกลับๆอุดร-มหาสารคาม

    Default

    อัดแรมไปก็เท่าเก่าครับผม อาจโหลดและลื่นนิดเดียวแต่ก็ดีกว่าไม่เพิ่ม กาดมันออนบอดครับ
    ต้องปรับเกมต่ำๆเอาครับ อยากลื่นๆคงต้องไปหาpcกะกาดจอดีๆสักตัวแล้วละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member makill's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ไปๆกลับๆอุดร-มหาสารคาม

    Default

    อัดแรมไปก็เท่าเก่าครับผม อาจโหลดและลื่นนิดเดียวแต่ก็ดีกว่าไม่เพิ่ม กาดมันออนบอดครับ
    ต้องปรับเกมต่ำๆเอาครับ อยากลื่นๆคงต้องไปหาpcกะกาดจอดีๆสักตัวแล้วละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member amoremorte's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    ผมไม่ต้องการสวยและเร็วครับ ผมขอแค่เล่นได้ ไม่กาตุกผมสบายใจแล้วครับ คงไม่ต้องถึงกับ ปืดๆ หลอกครับ ปกติทุกเกมผมก็ปรับ low หมดอ่า -.- สวยเกิดดูแล้วงง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •