overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default ช่วยหา ATI Radeon 9200 SE หน่อยครับผม T T

    ช่วยผมหาไดวเวอร์การืดจอ ATI Radeon 9200 SE ทีครับ อยากได้มาก ๆ ใครหาเก่ง ๆ ช่วยหาทีครับ

    แนะนำด้วยนะครับ ว่าควรลงเวอรชั่นไหน จะเหมาะ ตอนนี้ขาดแต่ไดวเวอร์นี้แระครับ

    ขอบคุณ มาก ๆครับ
    Last edited by narastaya9; 22 Jul 2009 at 05:31:47.

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ขอโทดนะคับ ถามต่ออีกหน่อย ผมลงไดวเวอร์แล้วภาพมันเละ ไอคอนนะครับ เละหมดเลยทำไงดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ewinmommam's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    เป็นเหมือนผมเลยครับ

    ผมไม่แน่ใจว่า ของผมเป็น intel pentium 4

    แล้วโหลดจาก AMD มันใช้กันได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member cobain's Avatar
    Join Date
    7 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ewinmommam View Post
    เป็นเหมือนผมเลยครับ

    ผมไม่แน่ใจว่า ของผมเป็น intel pentium 4

    แล้วโหลดจาก AMD มันใช้กันได้ไหมครับ
    ATi ถูก AMD ซื้อกิจการไปครับ ใช้ได้แน่นอน

    มันเป็นตัว Driver VGA ครับ ไม่ใช่ CPU

  6. #6
    OverclockZone Member ewinmommam's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    งั้นแสดงว่าโหลดถูกอันแล้ว
    แต่พอลงเสร็จเปฃ้นเหมือนเจ้าของกระทู้เลยครับ ภาพเละ สีไม่มา

    เหมือนไม่ support อ่ะครับ
    ผมใช้ VGAของ ATi Radeon 9200 SE

  7. #7
    OverclockZone Member masterpong's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา กม.4,เกษตร,แฟชั่น,เดอะมอลล์บางกะปิ,ราม1

    Default

    โหลดมา 2 อย่าง
    driver > http://support.amd.com/us/gpudownloa...rer300-xp.aspx
    program > http://www.guru3d.com/category/driversweeper/

    ถอนไดร์เวอร์เก่าออกนะครับ จากนั้น restart เข้า safemode แล้วติดตั้ง drivers sweeper ที่โหลดมา
    ต่อมารัน drivers sweep เลิอก ATI กด analyze แล้ว Clean โปรแกรมจะทำการลบไดร์เวอร์เก่าออกจนหมดเลย ทั้งไฟล์ registry dll ต่างๆ แล้วก็รีสตารท์เข้า windows ตามปกติ

    พอเข้า windows มาใหม่ จะมี new hardware การ์ดจอของเราจะกลายเป็น VGA Compatible พอถึงขั้นตอนนี้ก็ลงไดร์เวอร์ตามปกติที่โหลดมา ภาพจะไม่เละแล้วครับ (ปัญหานี้เกิดจากไดร์เวอร์ vga ของ microsoftที่ติดมากับ windows ตีกับไดร์เวอร์ใหม่จากเว็บผู้ผลิตครับ เป้นกับการ์ดรุ่นเก่าๆ เช่น ati 7000-9000 nvidia ตระกูล fx ต่างๆ) ลองไปแก้ไขดูนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2009

    Default Catalyst? 6.11 Display Driver for Windows XP Professional/Home Edition


  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2009


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •