overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member ziotics's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Cool อยากจะอัพ ซีพียู+การ์ดจอ ตัวใหม่...

    ตอนนี้ผมใช้ AthlonX2 3800+ คู่กับบอร์ด ASUS M2N-E อยู่ครับ
    อยากจะอัพซีพียู + การ์ดจอตัวใหม่ แต่ไม่รู้จะเอาตัวไหนดีครับ ไปดูในเว็ปของ Jedicool มี

    Athlon X2 7850 BE Socket AM2+ 2.80GHz L2 2x 512 KB L3 2 MB Black Edition ราคา2690
    Athlon X2 7750 Socket AM2+ 2.70GHz L2 2x 512 KB L3 2 MB ราคา2200
    Athlon X2 5200+ Socket AM2 2.70GHz L2 1MB ราคา2050

    ซึ่งผมไปดูในเวปของ ASUS บอร์ดของผมรองรับแค่ซ็อกเก็ต AM2 กับ AM2+ โดยผมจะเอาใช้งานทั่วไป + อยากเล่น Crysis ด้วยครับ ผมรู้จะเลือกตัวไหนดีครับ

    ส่วนการ์ดจอ ผมดูๆ ตัว HIS HD 4850 512MB DDR3 256 BIT 650/2000 TURBO ราคา4090 ไว้อยู่ครับ

    รบกวนพี่ๆ ช่วยเลือกให้ผมด้วครับ ว่าเอาตัวไหนดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jakusa's Avatar
    Join Date
    27 May 2009
    Location
    ขุนกระทิง จ.ชุมพร

    Default

    Athlon X2 7850 BE Socket AM2+ 2.80GHz L2 2x 512 KB L3 2 MB Black Edition ราคา2690
    Athlon X2 7750 Socket AM2+ 2.70GHz L2 2x 512 KB L3 2 MB ราคา2200

    สองตัวนี้ บอร์ด M2N-E รับไม่ได้นะครับ
    Athlon X2 6000+ สูงสุดละครับ ถ้าหาซื้อได้

  3. #3
    OverclockZone Member ziotics's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าผมเลือก Athlon X2 5200+ จับคู่กับ HIS HD 4850 512MB DDR3
    ตัวนี้โอเคไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member command234's Avatar
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ziotics View Post
    ถ้าผมเลือก Athlon X2 5200+ จับคู่กับ HIS HD 4850 512MB DDR3
    ตัวนี้โอเคไหมครับ
    ก็OKดีนะคับ แต่ผมว่าเอารุ่นใหม่ๆไปเลยดีกว่า X2 250 ไรพวกนี้น่ะคับ แต่คงต้องเปลี่ยนบอร์ด
    ซื้อบอร์ดก็ราคาประมาณ2000 เอาของเก่าไปขายก่อนก็ได้รับ

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    7750 7850 M2N-E รับได้นะครับ อัปไบออสล่าสุดก็ใช้ได้แล้ว แต่ HT วิ่งไม่เต็มแค่นั้นเอง

  6. #6
    OverclockZone Member jakusa's Avatar
    Join Date
    27 May 2009
    Location
    ขุนกระทิง จ.ชุมพร

    Default

    วิ่งไม่เต็มนั้นเหละ ไม่รู้จะซื้อทำไม

    ตอนนี้ผมใช้ 5600+ m2n-e gigabyte 9800 gtx ก็ลื่นดีแล้วครับ

    ปล. เคยไปหาซื้อ 6000+ แต่ของไม่มี
    เห็นเขาว่าเลิกผลิต

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ขอโทษนะครับ พอดีเห็นท่านว่าบอร์ดรับไม่ได้ตามความเข้าใจผม นึกว่ามันใส่ไม่ได้ไงครับ(เป็นคนอื่นก็คงคิดยังงี้) จิงๆอัปไบออสมันก็ใส่ได้แล้ว ถ้าเปลี่ยนจากว่าบอร์ดรับไม่ได้ เป็นว่ารับได้แต่ไม่เต็มน่าจะเข้าใจง่ายกว่าครับ อันนี้ก็อยู่ที่ จขกท จะเลือกแล้วครับ เพราะผมก็ไม่ได้บังคับอะไรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •