overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default ใช้ VGA on board (780G) สามารถ cross fire กับ VGA card ได้ไหมครับ

    คืออยากรู้ว่า on board 780G(HD3200) สามารถ cross fire กับ VGA CARD ของ ATI
    ได้ไหมครับ ถ้าได้ต้องตรงรุ่นด้วยไหม หรือว่า รุ่นไหนก็ได้ครับ แล้วจะ set ให้ cross fire
    กันยังงัย ครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    คำถามน่ารู้ เท่าที่พอรู้มามันต้อง ซีรี่เดียวกันน่าจะได้นะ 4850 กับ 4830 กับ 4870 ประมาณนั้นถ้าจำไม่ผิด

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    3450

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member kunseewieng's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    บางใหญ่ รัตนาธิเบศร์ ปากเกร็ด

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    3450
    ตัวเดียวเลยใช่ไหมครับ ถ้าเป็น 3650 ก็ไม่ได้แล้วใช่ไหมครับ
    แล้วเข้าไปปรับ Crossfire ตรงไหนครับ (MB-ECS A780GM-A)

  5. #5
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    สรุปว่าได้ แต่ต้องเป็น ซี่รี่ 3 เหมือนกันใช่ปะครับ แล้วเราจะ set ยังงัยให้มัน cross fire กันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member spcom.info's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2009
    Location
    trang

    Default

    เขาทำกันแบบนี้เปล่าครับ

    http://www.overclockzone.com/spin9/r...ire/index.html

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    3450
    ท่านต่อ แล้วกับ 4670 ทำได้ใหมครับ

  8. #8
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    crossfire มันต้องรุ่นที่เท่ากันอ่ะป่าว

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by kunseewieng View Post
    ตัวเดียวเลยใช่ไหมครับ ถ้าเป็น 3650 ก็ไม่ได้แล้วใช่ไหมครับ
    แล้วเข้าไปปรับ Crossfire ตรงไหนครับ (MB-ECS A780GM-A)
    ในไบออสรู้สึกว่าไม่ต้องปรับอะไรแล้วครับ

    จริงๆแล้วมันคือการ Hybrid CrossFire X รองรับการทำงานบนวิสต้าเท่านั้น เวลา 2D ใช้ออนบอร์ด เวลา 3D ช่วยกันคิด

    3450 + 3200 = 3650 เท่าที่ฟังๆมาจากคนที่เคยลองๆได้แต่ 3450


    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ท่านต่อ แล้วกับ 4670 ทำได้ใหมครับ
    ไม่ได้ครับ 4670 ตัวเดียวก็แรงแล้ว แต่ว่าบอร์ดท่านน่าจะหา 4650 แบบเตี้ยมาคอสฟายกันนะ อิอิ

    Quote Originally Posted by soniqer View Post
    crossfire มันต้องรุ่นที่เท่ากันอ่ะป่าว
    ถ้าเป็นกราฟฟิกการ์ดแบบแยก ซีรี่เดียวกันได้ 48XX 38XX 45XX 46XX อะไรประมาณนี้

    แต่ Hybrid CrossFire X เค้าบังคับมาแบบนั้น

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    OverclockZone Member kunseewieng's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    บางใหญ่ รัตนาธิเบศร์ ปากเกร็ด

    Default

    ยังงี้เดี๋ยวต้องลอง หา 3450 มาลองดูซะแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •