overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Question รู้สึกเหมือนผมไหม

    แต่ก่อนใช้ Duron 1.2 GHz
    Ram 256 MB
    VGA On board
    Harddisk 80 GB IDE 7200Rpm
    ธรรมดาๆ
    รัน เข้า Windows Xp sp2 ไม่เกิน 3 ขีด

    ตอนนี้ใช้
    AMD Athlon X2 7750BE 2.7 GHz
    Ram 4 GB
    VGA 9600GT
    Harddisk 640AAKS*2 SataII 7200Rpm
    แต่รันเข้า Windows Xp sp 2 ปาเข้าไป 10 กว่าขีด

    งง ทำไม มันไม่เร็วเหมือนเครื่องเก่าๆ บ้างนะ

  2. #2
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    สงสัยด้วยคนคับ

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    แต่ก่อนใช้ Duron 1.2 GHz
    Ram 256 MB
    VGA On board
    Harddisk 80 GB IDE 7200Rpm
    ธรรมดาๆ
    รัน เข้า Windows Xp sp2 ไม่เกิน 3 ขีด

    ตอนนี้ใช้
    AMD Athlon X2 7750BE 2.7 GHz
    Ram 4 GB
    VGA 9600GT
    Harddisk 640AAKS*2 SataII 7200Rpm
    แต่รันเข้า Windows Xp sp 2 ปาเข้าไป 10 กว่าขีด

    งง ทำไม มันไม่เร็วเหมือนเครื่องเก่าๆ บ้างนะ
    ลองใช้กับวิต้า SP2 ดูจิ อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    รามอินทรา 123 มีนบุรี

    Default

    ผมก็ช้าเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member siang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    VTBS

    Default

    ของผมก็เป็น แต่ หลังจากที่ลงโปรแกรมไปเยอะๆ นะ เทียบกับลง Windows เสร็จใหม่ๆ ต่างกันมาก สรุป มันช้าลงจากโปรแกรมที่ผมลงไปนี่เอง

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    โปรแกรมๆต่าง มีขนาดไฟล์ใหญ่เล็กต่างกันมากครับ ไม่เชื่อคุณลองเอา Duron 1.2 GHz มารัน XP sp2 ทุกวันนี้ดูครับ(แบบท่าน tor_za บอก)

  7. #7
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    ตอนที่มันโหลดเป็นขีดๆ มันหา Device hardware กับ โหลดโปรแกรมที่ sttartup

  8. #8
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ผมลองลงโปรแกรมเดียวกัน เท่ากัน ก็ยังไม่เร็วเท่าเครื่องเก่า
    สงสัยมันช้าที่ Harddisk ละมั้ง
    เพราะเครื่อง เก่า 80 กิ๊ก เครื่องใหม่ 640 กิ๊ก 640 มันเยอะเลยช้าเป็นเงาตามตัว

  9. #9
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    คอมพ์ช้าด่าโปรแกรมเมอร์
    ไม่ใช่ความผิดของฮาร์ดแวร์ครับ

  10. #10
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ^
    ^
    แม่นแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member Purity's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    บางแสน

    Default

    HDD ครับ
    แต่ก่อนใช้ 40GB เคยเร็วสุดวิ่งขีดเดียว

    พอเปลี่ยนมาเป็น 500 GB ปรับยังไงก็เกือบ 10 ขีด
    สงสัย detect นาน

  12. #12
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    อัญเชิญไป vista sp2

    ผมให้3ขีดเลย!!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •