overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default 4890 เล่น RA 3 กระตุกเซ็งมากๆ ทำไงดีครับ

    เสป็ค ครับ
    cpu ll 950 be
    แรม 8g ddr3
    asus4890 top
    m/b msi 790FX-GD70
    windows vitta 64 bit
    powver 1200wat asus
    เดิมๆครับไม่ได้คร็อกอะไรเลย
    ผมงงมากเลยครับไม่รู้เป็นที่อะไร จะเป็นที่วินโดวหรือปล่าวครับเพราะบางทีก็ค้างๆ
    รบกวนช่วยแนะนำนิดนึงนะครับว่าจะทำไงดีครับ
    แล้วถ้าต้องเปลี่ยนวินโดวจะใช้ตัวไหนตัวใหนดีครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ผม 4870 เล่นได้ปกตินะครับ ความผิดปกติล่าสุดที่เจอมาก็คือ เปลี่ยน Driver จาก 9.5 เป็น 9.6 แล้วเล่น Seal online กระตุกเป็นผีเข้าเลยครับ

    อาจจะเป็นปัญหาเดียวกันกับผมก็ได้ครับผม ลองกลบมาใช้ Driver ตัวเก่าๆ ดูก่อนครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member jakusa's Avatar
    Join Date
    27 May 2009
    Location
    ขุนกระทิง จ.ชุมพร

    Default

    เสปค เมพสาด

    วินโดว์เอาให้ผมลงให้ดิ

    ซื้อต่อ10000 ยกเครื่อง
    55++

  4. #4
    OverclockZone Member jakusa's Avatar
    Join Date
    27 May 2009
    Location
    ขุนกระทิง จ.ชุมพร

    Default

    โหลดไดรเวอร์มาลงใหม่ครับ หายชัว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณครับผมงั้นใช้จากแผ่นดีกว่าใช่ปะครับ
    ผมไม่ได้ใช้จากแผ่นเลยโหลดตัวใหม่มาลงเลย มันเลยเป็นเงอะๆงะๆ ขอบคุณครับ

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ASUS ทำพาวเวอร์ซับพาย 1200 วัตต์แล้วเหรอเนี่ย http://www.asus.com/ProductGroup2.as...sJrQ8sRrupRaqP เห็นมากสุดก็พันวัตต์

    AMD ออก 950 BE ตั้งแต่ตอนไหนเห็นแต่ 955 BE

    แรม 8GB DDR3 ใช้ของอะไรเหรอครับ บัสเท่าไร แล้วแถวละกี่กิ๊ก
    Last edited by tor_Za; 22 Jul 2009 at 15:41:20.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member adjunk's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008
    Location
    บ.ดอนสวน อ.กันทระวิชัย จ.มหาสารคาม

    Default

    เหอๆ

  8. #8
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ASUS ทำพาวเวอร์ซับพาย 1200 วัตต์แล้วเหรอเนี่ย

    AMD ออก 950 BE ตั้งแต่ตอนไหนเห็นแต่ 955 BE

    แรม 8GB DDR3 ใช้ของอะไรเหรอครับ บัสเท่าไร แล้วแถวละกี่กิ๊ก
    คดีนี้มีเงื่อนงำซะแล้ว สงสัยลูกน้องจะเจอตอแล้วล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ASUS ทำพาวเวอร์ซับพาย 1200 วัตต์แล้วเหรอเนี่ย http://www.asus.com/ProductGroup2.as...sJrQ8sRrupRaqP เห็นมากสุดก็พันวัตต์

    AMD ออก 950 BE ตั้งแต่ตอนไหนเห็นแต่ 955 BE

    แรม 8GB DDR3 ใช้ของอะไรเหรอครับ บัสเท่าไร แล้วแถวละกี่กิ๊ก

    เหอๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default

    กำ มีแต่พวกจ้องจะจับผิดเนอะ ผมก็ไม่ใช่เด็กๆแล้ว
    ผมจะมาอวดอ้างหาพระแสงของ้าวอะไน เพาเวอก็ไปถ่างตาดูที่เจไดนะครับส่วน
    cpu อะผมพิมผิดจริง ผมละงง จริงๆ พ่อคนร่ำรวย
    ของแค่นี้อาจะมีคุณคนเดียวในโลก ที่ซื้อได้5555+

  11. #11
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ก็แค่สงสัยเฉยๆครับ

    ไม่ได้มาจ้องอะไร เพราะว่าวิต้า64 มันมีปัญหาเกี่ยวกับคนฟิกแรม ถ้าจูนไม่ดีแค่เดิมๆยังไม่ค่อยจะเสถียรเลย

    หวังดีหาว่าจับผิดอีก

    DDR3 4 แถว AM3 บน วิสต้า 64 บิต จูนยากยิ่งกว่ายาก แค่สองแถวก็ยากพอแล้ว
    Last edited by tor_Za; 22 Jul 2009 at 16:36:20.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  12. #12
    OverclockZone Member command234's Avatar
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    5555+ โดน+++ ทั้งคนตอบทั้งคนถาม เอานาๆใจร่มๆ
    เกมส์ลองอัพแพช กับDriver การ์ดจอดูคับ บัคเยอะจิงๆเกมส์นี้ถ้าเวอชั่นเก่าๆอ่ะนะ
    แล้วไอ้ windows vitta 64 bit ไม่แน่ใจนะคับว่าจะเล่นเกมส์ได้ดีรึป่าว

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default

    วันๆไม่คิดจะทำอะไรกันนะพวกคุณเนี่ยเลยเป็นได้แต่เด็กๆทำตัวไม่น่ารัก
    สุดท้ายก็กลายเป็นปัญหาสังผม ผมจะ30แล้วเงินแค่นี้มีปัญญาหาไม่ใช่เด็กๆที่วันเอาแต่ขอตังพ่อแม่
    ผมสงสัยผมก็มาถามๆด้วยความไม่รู้แปลกใจนะที่มีคนแบบนี้เยอะจังสมัยนี้ ก็คงมีหลายคนที่รู้จักผม
    และรู้ว่าผมคงจะพอมีกำลังซื้ออยู่บ้าง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default

    TorZa ขออภัยครับ ผมแก่แล้ว 555
    ram geil 1333 ซิ้งสูงๆครับผม

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default

    ลืมบอกครับ มันเป็นสองกล่องๆละ2ตัวครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default

    ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มาตอบและขออภัยทุกท่านด้วย
    ผมพิมไม่ถูกต้องเองตอนแรกตั้งใจว่าจะไม่ลงรายละเอียดเสป็กครับแต่กลัวจะแก้ไม่ถูกจุดครับ
    เพราะผมก็ไม่มีความรู้เรื่องนี้เท่าไรครับ ขอบคุณและขออภัยครับ

  17. #17
    ThemodX's Avatar
    Join Date
    16 May 2007
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    แอบยิ้ม...^^

  18. #18
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    แง๋ว

  19. #19
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ตอนผมใช้ hd4670 ก้กระตุกคับ ตอนเลื่อนหน้าจอ

  20. #20
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    แต่ถ้า xp 64bit เนี่ยยืนยัน ครับว่าเล่นเกมได้ เพราะว่าทดสอบมาแล้ว แต่ vista เนี่ยไม่แน่ใจนะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •