overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default วิธีบล็อก Hi5

    ที่ทำงานผมเน็ตช้านะครับ แล้วพอเจอพวกที่ชอบเล่น เลยต้องจัดการครับ

    เข้าไปที่ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

    เปิดไฟล์ Host ด้วย notepad
    พิมพ์บรรทัดนี้(ต่อจาก local host) โดยพิมพ์ 127.0.0.1 www.hi5.com

    เซฟและออก จบ

    ง่ายมั้ยครับ เว็บอื่นก็บล็อกได้นะ แต่ต้องทำที่เครื่องนั้น ๆ แค่เปลี่ยนชื่อเว็บก็ได้แล้วครับ

    เครดิตร หาจาก google แล้วไปเจอใน Vmod นะครับ ง่ายจริง
    เค้าแนะนำให้ใช้ โปรแกรม Child Control ทำได้หลายอย่างเลย
    Last edited by GhostXP; 22 Jul 2009 at 16:25:25.

  2. #2
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by GhostXP View Post
    ที่ทำงานผมเน็ตช้านะครับ แล้วพอเจอพวกที่ชอบเล่น เลยต้องจัดการครับ

    เข้าไปที่ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc

    เปิดไฟล์ Host ด้วย notepad
    พิมพ์บรรทัดนี้(ต่อจาก local host) โดยพิมพ์ 127.0.0.1 www.hi5.com

    เซฟและออก จบ

    ง่ายมั้ยครับ เว็บอื่นก็บล็อกได้นะ แต่ต้องทำที่เครื่องนั้น ๆ แค่เปลี่ยนชื่อเว็บก็ได้แล้วครับ

    เครดิตร หาจาก google แล้วไปเจอใน Vmod นะครับ ง่ายจริง
    เค้าแนะนำให้ใช้ โปรแกรม Child Control ทำได้หลายอย่างเลย
    กำลังหาวิธีอยู่พอดี

    เอาไปใช้ตั้งในราวเตอร์ได้ไหมครับ

    ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ^
    ^

    เอาไปใช้ตั้งในราวเตอร์ได้ไหมครับ ไม่ได้ครับ

    มันบล็อกเป็น เครื่อง ๆ ไปครับ ผมว่าวิธีนี้ดีกว่าเยอะครับ
    เพราะถ้าไปทำใน Router จะวุ่นวายครับ บางทีมันบล็อกไม่ได้
    เสียตรงว่า มีกี่เครื่องก็ต้องทำใ้ห้ครบ

    ถ้ามีรายชื่อเว็บที่ต้องการบล็อก ให้พิมพ์ใส่ลงไป แล้วเซฟไปใช้กับเครื่องอื่นก็ได้ครับ
    ผมแนะทำเสร็จแล้วซ่อนไฟล์ไปเลยครับ แน่นอนกว่าเยอะ

    สุดท้ายถ้ามันแย่จริง คงต้องปิดพอร์ต 80 แล้วละครับ T T

    บางครั้ง จะอาศัยให้ Router ทำอะไรหลาย ๆ อย่างมันก็ลำบากนะครับ เลยหาวิธีง่าย ๆ ให้ลองทำดูดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณครับ จะได้เอาไปใช้กับเครื่องพี่สาวหน่อย เล่นแต่ Hi5 ผมเล่น L4D ทีปิง 1000+ เซง

  5. #5
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by Pk-Sam View Post
    ขอบคุณครับ จะได้เอาไปใช้กับเครื่องพี่สาวหน่อย เล่นแต่ Hi5 ผมเล่น L4D ทีปิง 1000+ เซง
    เอาเลยครับ บางที Hi5 มันมีโค้ดที่เป็นบั๊กเยอะด้วย และมันดึงโค้ดมาจาก หลาย ๆ ที่
    ตรงนี้อาจมีส่วนทำให้ปิงน้อย เฮอ ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เร้าเตอร์บางตัวน่าจะทำได้นะ
    บล็อกเเค่ ip เว็บเฉยๆ หรืออาจจะชื่อ URL
    คงจะต้องเป็นเร้าเตอร์ที่มี firmware ดีๆ

  7. #7
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ตามที่ท่าน bunyawat เร้าเตอร์ดี ๆ บล็อกชื่อเว็บได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •