overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28
  1. #1
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default Q9550+GTX275เล่นดอทไม่ได้คับ

    เสป็คผมคร่าวๆนะคับ
    Q9550 P5Q-PRO Geil2G*2 GTX275 TT750W

    เล่นเกมofflineอื่นๆได้ปรกติคับ + ใช้งานปกติลา่กไป3.00ขำๆ

    แต่พอผมเข้าไปเล่นดอทกับเพื่อนๆ(GG) พอประมาณนาทีที่8คับ

    มันจะมีพรึ่บ! จบฟ้า เลย

    ผมก็เลยไปแก้biosเป็น Default ก็ยังจอฟ้าเหมือนเดิมคับ

    รบกวนด้วยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    555+ งานเข้า

  3. #3
    OverclockZone Member Bourne`'s Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ส่งการ์ดจอไปคืนร้านคับ พรึบนี่ดับแล้วค้างใช่ไหมคับ ? อาการนี้ผมเคยเป็นแต่ไม่ใช่การ์ดจอตัวนี้นะ เป็นตัวเก่าๆ - -' จำไม่ได้แล้วว่ารุ่นอะไร

    เกมส์อื่นๆผมไม่มีปัญหา ดั๊นไปมีปัญหากับ Flash เว็ปไหน Flash เยอะๆเป็นอันต้องค้างคับ 55

  4. #4
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Update Sound Driver

    เครื่องที่ร้าน Q9400+GTX260 6เครื่อง จอฟ้าสะ3 เวลาเล่น DotA ต้องปิด Sound ไม่งั้นจอฟ้า

    ลองปิดเสียงเล่นดูก่อนก็ได้ครับว่ามันหายจอฟ้าหรือเปล่า ถ้าหายค่อย up driver

  5. #5
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    555+ งานเข้า
    โดนเพื่อนโวยเลยอ่ะ สองตา -*-

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post
    Update Sound Driver

    เครื่องที่ร้าน Q9400+GTX260 6เครื่อง จอฟ้าสะ3 เวลาเล่น DotA ต้องปิด Sound ไม่งั้นจอฟ้า

    ลองปิดเสียงเล่นดูก่อนก็ได้ครับว่ามันหายจอฟ้าหรือเปล่า ถ้าหายค่อย up driver
    เครื่องที่ร้านแรงได้ใจจัง

    สรุปคือผมต้อง
    -ปิดsound(ในเกม) ลองดูว่าได้ัมั้ย
    -ถ้าไม่ได้ up driver

    ทำนองนี้ป่าวคับ

  6. #6
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Quote Originally Posted by MuMaZor View Post
    โดนเพื่อนโวยเลยอ่ะ สองตา -*-



    เครื่องที่ร้านแรงได้ใจจัง

    สรุปคือผมต้อง
    -ปิดsound(ในเกม) ลองดูว่าได้ัมั้ย
    -ถ้าไม่ได้ up driver

    ทำนองนี้ป่าวคับ
    ใช่แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post
    ใช่แล้วครับ
    ขอบคุณมากคับ

  8. #8
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    แวะไปลองเครื่องแรงๆได้นะครับ ราชันonline ปิ่นเกล้า อิอิ

    บ้างเครื่องแรงเกินจอฟ้า 55+

  9. #9
    OverclockZone Member tagashi's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางกรวย/นนทบุรี

    Default

    อาการนี้รุ่นน้องผมก็เป็นน่าจะเป็นที่ตัวเกมหรือปล่าวเล่นเกมอื่นไม่เป็นพอเล่นดอทจอฟ้าแบบนี้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ร้านเค้า ghost windows มาให้หรือเปล่า
    ลองลง windows ใหม่ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Miiki's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร,MBK,รามอินทรา,ลาดพร้าว,รัชดา

    Default

    เป็นที่วินโดหรือเปล่าครับ
    การ์ดจอรุ่นเดียวกันผมก็ไม่เป็น
    ลองลงวินโดใหม่ดูหรือไม่ก็ลองลงเกมใหม่ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member coolzaza's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    เป็นกับ sound ครับ ของ real tech หรือเปล่าหว่าา ...

    ผมเคยเป็น จำไม่ได้แล้วว่าแก้ยังไง

    คุ้นๆว่า ติ๊กถูกข้างล่างใน Sound Option ของเกม ออกให้หมด

    ไม่แน่ใจนะครับ ลองๆทำดู แต่คุ้นๆว่าอยู่ใน Sound Option นี่หละ

    ถ้ายังไม่หายลองลงไดร์ฟเวอร์ sound ใหม่ดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ร้านเค้า ghost windows มาให้หรือเปล่า
    ลองลง windows ใหม่ดูครับ
    Quote Originally Posted by Miiki View Post
    เป็นที่วินโดหรือเปล่าครับ
    การ์ดจอรุ่นเดียวกันผมก็ไม่เป็น
    ลองลงวินโดใหม่ดูหรือไม่ก็ลองลงเกมใหม่ดูครับ
    ผมว่าจะลองwin7เร็วๆนี้แหละคับ + ขอบคุณฮะ

    Quote Originally Posted by coolzaza View Post
    เป็นกับ sound ครับ ของ real tech หรือเปล่าหว่าา ...

    ผมเคยเป็น จำไม่ได้แล้วว่าแก้ยังไง

    คุ้นๆว่า ติ๊กถูกข้างล่างใน Sound Option ของเกม ออกให้หมด

    ไม่แน่ใจนะครับ ลองๆทำดู แต่คุ้นๆว่าอยู่ใน Sound Option นี่หละ

    ถ้ายังไม่หายลองลงไดร์ฟเวอร์ sound ใหม่ดูครับ
    real techคับ เดี๋ยวหลังสอบผมลองนะคับ

    ขอบคุณคับ

  14. #14
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ไม่เป็นไร...

  15. #15
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ไม่เป็นไร...
    อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ผมก็ใช้ realtek นะ ไม่น่าจะเกี่ยวเลย
    แต่ลองดูก็ได้ไม่เสียหาย แต่ผมว่าน่าจะเป็นที่ตัว
    windows มากกว่า

  17. #17
    OverclockZone Member sophon's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post
    แวะไปลองเครื่องแรงๆได้นะครับ ราชันonline ปิ่นเกล้า อิอิ

    บ้างเครื่องแรงเกินจอฟ้า 55+
    เดี๋ยวผมจะแวะไปขโมยคอมอิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ผมก็ใช้ realtek นะ ไม่น่าจะเกี่ยวเลย
    แต่ลองดูก็ได้ไม่เสียหาย แต่ผมว่าน่าจะเป็นที่ตัว
    windows มากกว่า
    ขอบคุณฮะ ว่างๆมาเล่นกันสักตามั้ืย

    Quote Originally Posted by sophon View Post
    เดี๋ยวผมจะแวะไปขโมยคอมอิอิ
    เห็นลายเซ็นก็หนีกันไม่ไกล

  19. #19
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Driver realtek เนี่ยแหละครับตัวฮาเลย ดูเหมือนไม่น่าจะเกี่ยวกันเลยแต่มันเป็นไปแล้ว = =' ตอนแรกผมคิดว่าอาการนี้ผมเป็นคนเดียว ต่างประเทศก็เป็นครับ สาเหตุก็เพราะ sound realtek เนี่ยแหละ

    ใครไม่เคยเป็นเนี่ยจะไม่รู้ครับว่ามันเกิดจากอะไร ลง windows ใหม่ก็ไม่หาย(ลงไปใส่driverตัวเดิมมันจะหายได้ยังไง - -') up driver Nvidia ก็ไม่หาย เปลี่ยนram เปลี่ยนการ์ดจอ ก็ยังไม่หาย

    เกรียนในร้านสรุปกันว่าเครื่องมันแรงไป555+ จนวันนึงมีเกรียนเทพท่นั่งเล่น DotA เครื่องที่มีปัญหา เออมันเล่นได้เป็นชม.ๆ เพื่อนผมเลยเข้าไปถามว่าทำยังไง มันทำหน้างงๆ ทำไรพี่ไม่ได้ทำอะไรผมปิดเสียงเล่น

    กำ = ='

  20. #20
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ูุู^
    ^
    แปลกแต่จริง กรั่กๆๆๆๆๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •