overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default ใช้ VGA On Board อยู่ จะใส่ VGA PCI-E ใหม่ค่ะ

    ใช้ VGA On Board อยู่ค่ะ
    แล้วเอาVGA PCI-E มาใส่ใหม่ค่ะ เอาสายจอไปเสียบที่การ์ดจออันใหม่มันก้อไม่ติดให้อ่ะค่ะ
    ต้องทำไงคะ

  2. #2
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    เข้า Set Bios ซิครับก่อนจะเอาสายมาเสียบการ์ดจอก็ Set Bios ปิด VGA Onboard ก่อนซิครับแล้วค่อยเสียบ

  3. #3
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Default

    ลองถอดเสียบใหม่ดูคับ หรือดูที่ช่องเสียบการ์ดจอคับ ว่ามีฝุ่นติดเยอะป่าวคับผม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    เอ่อหนูเข้าไบออสไม่เป็นอ่ะค่ะ ยุ่งยากไหมคะ ถ้าไม่ยุ่งยากรบกวนช่วย อธิบายให้ทีค่ะ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    เด๋วไปสอนให้ที่บ้านน่ะค่ะ 555+ ใช้ mainboard รุ่นไรเหรอ ลองกด del หรือ f2 รัวๆๆอ่ะครับ มักจะอยู่ในเมนู chipset configuration อ่ะครับ โดยต้องเสียบอับออนบอรดก่อนน่ะ ตอนที่เข้าไปแก้อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ปกติมันก็น่าจะได้อยู่แล้วนิ เมนบอร์ดเป็นรุ่นใหนอ่าคับ ปกติมันก็ไม่ต้องเซ็ตค่าในใบออสก็ใช้งานได้เรยนะ

  7. #7
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    เข้า Set Bios ซิครับก่อนจะเอาสายมาเสียบการ์ดจอก็ Set Bios ปิด VGA Onboard ก่อนซิครับแล้วค่อยเสียบ
    น้อง...เครื่องมันยังจำค่าเดิมอยู่ให้เปิดฝาข้างแล้วดู Jumper ที่เขียนว่า CTRL BIOS
    สลับไปเสียบขา 2-3 ประมาณ 5 วิ แล้วกลับไปเสียบแบบเดิม (1-2) เปิดเครื่องใหม่ก็ใช้ได้แล้ว
    เขาเรียกว่า Clear Bios

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถอดถ่านไบออสครับง่ายดีไม่ต้องหาจั๊มเปอร์

  9. #9
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    โอ้ย... เสียบการ์ดจะต้องยุ่งยากถึงถอดฝา Clear นู้นเครียนี้เลยเหรอ set ใน bios ให้บูตจาก Pci-Ex ก็พอแล้วมั่ง
    แต่ถ้าบอร์ดรุ่นใหม่ๆมันสลับให้เองเลย แต่ถ้าอาการหนักจิงๆ กด load ค่ามาตรฐานก็พอแล้วมั่ง น้องเค้ายังเข้าbios ไม่เป็นเลย จะให้ หา jumper

    ถอดถ่านง่ายกว่ามั๊ย

  10. #10
    OverclockZone Member yazanuk's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 107 ,สุราษ

    Default

    ถอด กางเกง ไปเลย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •