overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ไม่มีปุ่ม Stand By เหลือแต่ Turn Off, Restart

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default ไม่มีปุ่ม Stand By เหลือแต่ Turn Off, Restart

    Stand By มันจางไปครับ.. จะเอากลับมาเหมือนเดิมครับ..

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลงไดร์เวอร์การ์ดจอ อีกทีครับเดี๋ยวมันกลับมาเอง 555

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลงไดร์เวอร์การ์ดจอ อีกทีครับเดี๋ยวมันกลับมาเอง 555
    ยังไม่มาครับ..555++ ทำยังไงต่อละคร๊าบบบบบ..ช่วยที
    ในหน้าต่าง.. Power Option Properties ก็จะมีแต่ส่วนของ Turn Off Monitor กับ Turn Off Harddisk ในส่วนของ Stand By ก็จะหายไปครับ..
    Last edited by hornetpc719; 22 Apr 2007 at 00:25:34.

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หุหุหุ
    อันนี้ไม่เคยเจอเหมือนกันครับ
    รอท่านถัดไปแล้วละครับ
    ดันไป

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    หุหุหุ
    อันนี้ไม่เคยเจอเหมือนกันครับ
    รอท่านถัดไปแล้วละครับ
    ดันไป
    แต่ก็ขอบคุณนะครับ...ท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member MATT's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    กทม.

    Default

    ลองปรับแถวๆ control panal ---> power option

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by MATT View Post
    ลองปรับแถวๆ control panal ---> power option
    ก็ก็ในหน้าต่าง.. Power Option Properties ก็จะมีแต่ส่วนของ Turn Off Monitor กับ Turn Off Harddisk ในส่วนของ Stand By ก็จะหายไปครับ..

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีรูปตัวอย่างมั้ยท่าน จะลองหาดูว่าทำมัยเป็นงั้น....

  9. #9
    OverclockZone Member jong11's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าผมเดาไม่ผิดคุณต้องเพิ่งลงวินโดส์เสร็จใหม่ๆแน่เลย..ถ้าใช่ลงไดรเวอร์ให้สมบูรณ์และอัพเดทวินโดส์ให้เสร็จก็จะหายเอง..แต่ถ้าไม่ใช่..?????ต้องรอผู้รู้คนต่อไปครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    มีรูปตัวอย่างมั้ยท่าน จะลองหาดูว่าทำมัยเป็นงั้น....
    ก็เวลาจะปิดเครื่อง.. ตามรูปนะครับ..ในวงกลมสีแดง จะกดปุม stand by ไม่ได้..
    Last edited by hornetpc719; 22 Apr 2007 at 11:12:59.

  11. #11
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jong11 View Post
    ถ้าผมเดาไม่ผิดคุณต้องเพิ่งลงวินโดส์เสร็จใหม่ๆแน่เลย..ถ้าใช่ลงไดรเวอร์ให้สมบูรณ์และอัพเดทวินโดส์ให้เสร็จก็จะหายเอง..แต่ถ้าไม่ใช่..?????ต้องรอผู้รู้คนต่อไปครับ
    เปล่าลงใหม่คัรบ..

  12. #12
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Stand By ของผมก็ไม่ขึ้นเป็นเหมือนกันลงครบแล้ว งิ อยากถามว่าทำได้รึยังอะครับ

    มันเป็นที่แผ่นวินโดน รึป้าวป้าวอะครับ

    ขอบคุณมาก ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    Stand By ของผมก็ไม่ขึ้นเป็นเหมือนกันลงครบแล้ว งิ อยากถามว่าทำได้รึยังอะครับ

    มันเป็นที่แผ่นวินโดน รึป้าวป้าวอะครับ

    ขอบคุณมาก ครับ
    ยังมะได้คับ..

  14. #14
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ขุดที1 ครับ..

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    ขุดที1 ครับ..
    ขอดูใน Device Manager หน่อยท่าน มีตัวใหนที่ยังไม่ได้ลงก็เป็นได้ นะ



  16. #16
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ตรง Display adapters คลิกเปิดให้ดูหน่อยครับ

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by supakit3000 View Post
    ตรง Display adapters คลิกเปิดให้ดูหน่อยครับ
    หมายถึงของผมปาวท่าน

  18. #18
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ช่ายแล้วมี Microsoft ตามหลังหรือเปล่าหล่ะที่ Display adapters

  19. #19
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by supakit3000 View Post
    ช่ายแล้วมี Microsoft ตามหลังหรือเปล่าหล่ะที่ Display adapters
    ไม่มี ครับ



  20. #20
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    Oh 8600 GTS ซะด้วยแล้วใช้ไดร์ฟเวอร์เวอร์ชั่นไหนหล่ะท่าน 8500 ซื้อมาลงไดเวอร์จากแผ่นที่มาพร้อมกันก้อไม่มีปัญหานะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •