overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34
  1. #1
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default Asus 4870 DK เล่น Guitar Hero World Tourแล้วกระตุ๊กมากๆ

    Asus 4870 DK เล่น Guitar Hero World Tourแล้วกระตุ๊กมากๆ

    ผมลองดูครับ สปคผมตอนนี้นะที่เล่น
    6000CZ Ram3G Asus 4870DK 512m HDD512

    ผมปรับ 1280*1024 +ไฮควอริตี มันกระตุกมากจนเล่นไม่ได้
    แต่มาใช้ 1024*768 ไม่ปรับไฮ เล่นได้ไม่ค่อยกระตุ๊ก กระตุ๊กบางด่าน

    1 ผมเลยอยากรู้ว่า Guitar Hero World Tour มันกินสเปคขนาดใหน
    หรือเค้าพร๊อตมาไม่ดีเหมือน GTA4 ?

    2 เกมส์นี้ผมชอบมากมายครับ แล้วถ้าการ์ดผมมันตกรุ่นแล้ว มีการ์ดอะไร แดงเขียวก็ได้ เอามาเล่นแบบไม่กระตุ๊กบ้าง ?

    3 ผมใช้Tagus U38 500 แล้วถ้าแรงมันต้องเปลี่ยนPSU อะไรช่วยแนะนำด้วยครับ ?

    ปล ผมลงวินโด SP3 ไม่โมนะครับ(ลง 2 แล้วอัพเป็น 3 แล้วเพิ่งลงใหม่ด้วยครับ)
    Last edited by Viper 1964; 23 Jul 2009 at 10:25:06.

  2. #2
    OverclockZone Member jeloly25's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    cpu คุณรุ่นนอะไรหละ

  3. #3
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    4850
    1440*900 high ผมก็มีหน่วงบางฉากครับ แต่เป็นเฉพาะเครื่องดนตรีครับ อย่างเบส กับ กลองไม่เป็น แต่กีตาร์นี้จะหน่วงๆ บางท่อนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    Quote Originally Posted by UnderoatZ View Post
    4850
    1440*900 high ผมก็มีหน่วงบางฉากครับ แต่เป็นเฉพาะเครื่องดนตรีครับ อย่างเบส กับ กลองไม่เป็น แต่กีตาร์นี้จะหน่วงๆ บางท่อนครับ
    ทำไมของผม ผมใช้จอ 19 นิ้วครับ จริงๆต้องปรับ 1280*1024 แต่มันกระตุ๊กแบบว่า มันเร็วมากเลยเวลาโน๊ตลงมา เร็วแบบกระตุ๊กอะครับ ผมเล่นกีต้าครับ


    Quote Originally Posted by jeloly25 View Post
    cpu คุณรุ่นนอะไรหละ
    6000CZ ไม่คล๊อกเลยครับ การ์ดจอก็ไม่ล๊อก

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    วินโดวส์ตัวไหนครับ ลองๆเปลี่ยนดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    วินโดวส์ตัวไหนครับ ลองๆเปลี่ยนดูครับ

    วินโด้ปกติครับ ไม่โมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    อืม เปลี่ยนเป็น i7 ได้แระ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ของผมใช้ 8800GTS (G80) ปรับสุดหมดทุกอย่างยังลื่นไม่มีปัญหานะ

    4870 แรงกว่าของผมตั้งเยอะั ไม่น่ากระตุก ลองเช็คอย่างอื่นดู เช่น ไดรเวอร์ และ Task Manager ดู

  9. #9
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    ขอบคุณครับ ผมใช้กับไดฟเวอร์ที่โหลดมาเมื่อ 5 เดือนที่แล้วครับ

    ตอนนี้มีไดฟเวอร์อะไรที่แนะนำบ้างครับ

    ผมว่าน่าจะเป็นที่ไดฟเวอร์แล้วละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member LooPuFGy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ผม 4670 ปรับสุด 1440x900 ก็ไม่ตุกนะ
    ปล. cpu e8400

  11. #11
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    งืม...

  12. #12
    OverclockZone Member jeloly25's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    ตกลง เป็นที่ไดร้เวอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Plae's Avatar
    Join Date
    10 May 2009

    Default

    9800GTX+
    Pentium 4 640 HT
    สูง 1280X1024 เปิดทุกอย่าง ยังไม่กระตุกเลย มันคงจะเป็นที่ Driver ละมั้ง
    Last edited by Plae; 23 Jul 2009 at 18:35:55.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    4870 sapphire 512 ของผมก็ไม่เป็นไรนะครับ อาจมีสะดุดบ้างเล็กน้อย ในเพลงแรกๆอ่าครับใช้ E8400 catalyst 9.6 กะ win 7 x64 อ่าคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ตกลงเป็นที่อะไรหว๋า ทำไมเราไม่เคยเจอหว๋า

  16. #16
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    ยังกระคุ๊กอยู่เลยครับ ลองลง 9.6 แล้ว ลบเกมส์ใหม่ลงใหม่แล้วด้วยครับ ใครก็ได้ช่วยที

  17. #17
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    แปลกจังครับ 4850 ไม่มีกระตุกเลยครับ40-60 ตลอด driver 9.4 กับ 4000+ 1680X1050
    ยังไงก็เอาใจช่วยครับ เป็นที่ไรหว่า
    Last edited by wanchalerm; 23 Jul 2009 at 21:49:26.

  18. #18
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    PCI-E วิ่งที่ x16 หรือปล่าวครับ ตอนเสียบการ์ดอาจมีฝุ่นเข้าไป อาจทำให้เหลือแค่ x1 ก็เป็นได้

  19. #19
    OverclockZone Member Viper 1964's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chicago & Illinois

    Default

    Quote Originally Posted by sphasuta View Post
    PCI-E วิ่งที่ x16 หรือปล่าวครับ ตอนเสียบการ์ดอาจมีฝุ่นเข้าไป อาจทำให้เหลือแค่ x1 ก็เป็นได้
    ไม่แน่ใจครับ แต่เพิ่งทำความสะอาคคอมด้วย เล่นเดคารอนปกติเลยครับ ลืนๆ
    ส่วนกีต้าฮีโร่ ผมเล่น 1024*768 ไม่ไฮได้ครับ แต่ปรับไฮปุ๊บโน๊ตมันจะลงมาแบบเร็วๆกระตุ๊ก

    1024*768 กระตุ๊กนะครับบางด่าน
    1280*1024 ไฮ ถ้าตอนเทรนนิ่งไม่กระตุกครับ ผมว่าน่าจะมาจากการ์ดไม่แรงครับ

  20. #20
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    น่าจะเป็นกับการ์ด 4870 ไม่น่ากระตุก +driver

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •