overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29
  1. #1
    OverclockZone Member meehub's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    บุรีรัมย์

    Default สเปคนี้พอลากได้สักเท่าไรครับ

    CPU E5200 + Cooler Master V8
    Mainboard EP45-UD3R
    DDR2 800 G-Skill 4GBPK
    VGA GeForce 7600GS>>>>>>รอเก็บเงินเปลี่ยนเป็น แซฟไฟร์ 4670(งบหมด)
    Power Supply NOX 600w.

    มือใหม่ครับ กำลังเบิร์นอยู่ อยากทราบข้อมูลครับว่าน่าจะลากไปไ้สักแค่ไหน รบกวนแนะนำด้วยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ชุดแรงพอสมควร (ยกเว้น VGA)
    4.4 - 4.5 GHz น่าจะสบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member meehub's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ขอบคุณท่าน TWK มากครับ รบกวนช่วยแนะๆเป็นแนวทางด้วยนะครับ ผมไม่เคยใช้บอร์ดกิ้กเลย
    แล้วถ้าจะอัพการ์ดจอ มีตัวไหนจะแนะนำมั้ยครับ(ผมเล็งตัว4670ไว้)

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เพิ่มไฟ ซีพียู แรม
    เพิ่มบัส
    ทดแรม
    แค่นี้ก็วิ่ง 4 กิกละ

  5. #5
    ps000000
    Guest

    Default

    R0? M0? ลอง www.cpuid.com cpuz ดูว่ารุ่นไร


    Amagin

  6. #6
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    12.5 x 360 ไฟ1.6 MCH1.3 Termination1.45

    สุโค่ยยย

    ว่าแต่ R0 หรือ M0 ครับ
    Last edited by sacoolza; 23 Jul 2009 at 13:55:37.

  7. #7
    OverclockZone Member meehub's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ของผมเป็น RO ครับท่าน PS000000

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    R0? M0? ลอง www.cpuid.com cpuz ดูว่ารุ่นไร


    Amagin
    4 กิก ไฟ 1.4 แจ่มจริงๆ ผม 340*12.5 4.2 ไฟตั้ง 1.73

  9. #9
    OverclockZone Member meehub's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านมากครับสำหรับความรู้ เดี๋ยวคืนนี้จะลองดูครับ
    ตอนซื้อไม่ได้ดูด้วยครับ โชคดีจังที่ยังเป็นRO ^^

  10. #10
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ไฟ1.36 MCH1.3 Termination1.28


  11. #11
    OverclockZone Member meehub's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ลองทำดูแล้วเป็นอย่างนี้ครับ


  12. #12
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    เย็นเจี๊ยบ เลย ..

    ไปอีกเลยครับ

    กด CL ด้วยนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member meehub's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ขอถามต่อนิดนะครับ
    ให้ปรับ cl ที่4 4 4 12 ใช่มั้ยครับ
    แล้วเรื่องไฟแรม ที่กล่องเขียนว่า 2.0~2.1 ต้องใส่เท่าไรครับ
    แล้วค่าตัวคูณแรม ที่มี2.0B 2.0D ต้องเลือกอันไหนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member khonlaos's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    Bangkok/BTS

    Default

    รอชม..........

  15. #15
    OverclockZone Member platoos's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    ลองใส่ ไฟแรม 2.0 ก่อนครับ ถ้ารัน Ortors ไม่ผ่านค่อยเพิ่มเป็น 2.1

  16. #16
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    น่าจะปรับบัสแรมเพิ่มอีกนะ

  17. #17
    OverclockZone Member meehub's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ขอบคุณครับ
    Last edited by meehub; 24 Jul 2009 at 09:06:37.

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงได้อีก
    ไฟยังเพิ่มได้

  19. #19
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    2.0D 4 4 4 12 ไฟ2.1

    จริงๆแล้วไม่ต้องทด 1:1 ก็ได้ ดูตรง MCH Frequency Latch ใส่เป็น 333Mhz แล้ว SPD ด้านล่างลองไล่ดูครับ Bus 1000 น่าจะวิ่งไว้นะ SPD4.00B CL5-5-5-15 ไฟ2.1

  20. #20
    OverclockZone Member meehub's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    เดี๋ยวคืนนี้จะลองทำดูครับ^^
    ขอบคุณท่านsacoolzaและทุกท่าน สำหรับคำแนะนำดีๆครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •