overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 69
  1. #1
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default AMD เล่น DotA เกมส์ Online กระตุกหมดเลยอะครับ

    ผมใช้ Acer 4535Gอะครับ

    มันมีสเปค AMD turionx2 64 2.2ghz อะครับ Ram2 Gb VGA hd4570
    Vista sp2 Ultiimate

    ผมลง driver หมดแล้วอะครับกาดจอ และอื่นๆ รวมทั้ง Duo core Optimize ด้วยอะครับ

    ลงไปแล้วไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลยอะครับ กดเข้าโปรแกรมมันก็ไม่ได้

    พอเวลาเล่นDotA นะครับ มันจะกระตุกเป็นช่วงๆ เลือกตัวละครก็กระตุกที

    อัพสกิลแล้วใช้สกิล ครั้งแรกจะกระตุกครับ ครั้งต่อไปไม่กระตุก แล้วก็อัพสกิลต่อไป ใช้ครั้งแรกก็กระตุกแบบเซงมากๆครับ ใครพอมีวิธีแก้บ้างมั้ยครับ จนปัญญาจริงๆครับ

    ลง window มาหมดแล้ว xp vista seven ไม่หาย เลยอะครับอาการนี้เกิดจากอะไรได้บ้างครับแล้วใครใช้ AMD แล้วมีปัญหาแบบผมบ้างหรือเปล่าครับ


    เกมส์ออนไลน์อื่นๆก็ เป็นครับกระตุกแบบไม่ใช่แลคนะครับ อย่าง Dota เล่นแบบ Offline คนเดียวยังเป็นเลยครับ เนต 3mb ด้วย

    แต่เล่นเกมส์ Offline ใหม่ๆกับไม่กระตุกแต่อย่างใดครับ มีบ้างที่ Framerate ตกแต่ไม่กระตุกเลยอะครับ ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ไม่ค่อยได้เล่นเกมออนไลน์แฮะ..

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    amd ซวยไปเลยเล่น dota ไม่ได้
    66+

    เป็นที่เกมส์,ไดร์เวอร์มากกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member sunchiro7's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    บางนา ลาซาล

    Default

    AMD เล่น Dota ทุกวัน(เล่นอยู่เกมส์เดียว)ไมพบปัญหาอย่างที่ท่านเจอ..

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    มันเป็นที่เน็ตหรือเปล่าครับ ของผมเน็ต TOT กระตุกมากมาย

  6. #6
    OverclockZone Member area95's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เลือกตัวละครก็กระตุกที เป็นทุกคนหล่ะครับไม่จำกัด CPU บอรด์ การด์จอ

    มันเป็น delay ของเกมส์

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ปรับให้มันวิ่ง 100% ตลอดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    น่าจะเป็นที่ C n Q อะครับ

    ไปปรับที่ power option ไห้เป็น high performance

  9. #9

    Default

    555 ขำ AMD อีกละ ซวยไป ให้ท่านเปลี่ยนไปเล่น Intel แล้วจะหายเป็นปลิดทิ้ง เอหรือเอาโน็ตบุคท่านมาขายต่อผม มันก็จะหายเป็นปลิดทิ้งเช่นกัน

  10. #10
    OverclockZone Member oveparadon's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    มันไม่เกี่ยวกับ amd หรอก ครับ เป็นที่ User มากกว่า

    amd ใส่การ์ดจอห่วยๆ (ไม่ได้หมายถึงสมัยโบราณมาใช่นะ) ยังเล่นได้เลย คงต้องดูที่ปัจจัียอื่นๆ หละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    พูดให้ลูกชายฟังเรื่องนี้ ลูกชายบอกแป้ว มันหมายความว่ายังงัยไม่รู้
    ลูกชายเล่นDOTAอย่างเดียว สเปค X2 5200+@3.1G บน NF6P แรม 2G การ์ดจอออนบรอด

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    เล่นทุกอาทิตย์ไม่เห็นเป็นไร AMD ซวยซะงั้น เฮ้อ

  13. #13
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ลงตัวนี้ยังครับท่าน ลองลงดู AMD_Processor_Driver_1320053

  14. #14
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    อาการเหมือนเกมมันยังไม่ buffer effect มาใส่ไว้ในแรมก่อน ... ต้องเรียกมาก่อนถึงจะใช้ต่อไปได้แบบลื่นๆ สินะ ...

    =_= ลองลง windows xp เล่นดู เป็นเหมือนกันป่าวครับท่าน ?

  15. #15
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    Vista ทำพิษ รึป่วา งานนี้ไม่เกี่ยวกับ AMD แน่นอนถ้ากระตุกตอนเลือกตัวละครเป็นทุกคนคับ
    หรือเป็นที่เน็ต ท่านลองเปลี่ยน OS ดูคับ หลายๆท่านเล่นอยู่ไม่เหงเปงไร รวมทั้งผมด้วย

  16. #16
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ร้านเกม เกือบ ทั่วราชาอาณาจักร เค้าก็ใช้ AMD กันหมดนะครับถ้ามีปัญหา คงมีแต่คนบ่นนั้นแหละ เพราะเกมนี้มันเป็นเกมยอดฮิตของร้านเกมเลย
    อาการเหมือนเกมมันยังไม่ buffer effect มาใส่ไว้ในแรมก่อน ... ต้องเรียกมาก่อนถึงจะใช้ต่อไปได้แบบลื่นๆ สินะ ...
    ประมาณนี้เลยละ ระบบไม่ยอมเรียก effect มาใส่ในแรม เวลาใช้ครั้งแรกเลยกระตุก ส่วนตอนเลือกตัวละครนั้นคอมแรงแค่ไหนมันก็กระตุกครับ ส่วนทางแก้ก็ไม่รู้หรอก

  17. #17
    OverclockZone Member l3adl3oy's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    BKK

    Default

    อะไรๆก็ AMD ไม่โปรโมทก็เป็นแบบนี้ทุกยี่ห้อไม่ว่าจะมือถือหรืออะไรโทษยี่ห้อไปซะหมด -*-

    ผมก้อใช้ตัวเดียวกะท่านแหละ 4535 ไม่มีปัญหา

    แต่ถ้าใช้ VISTA เป็นแน่นอนรับรอง เน่ามาก ยิ่ง Ultimate แล้ว -*- ห่วยแตก XP Is The Best

  18. #18
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tanapon000 View Post
    ร้านเกม เกือบ ทั่วราชาอาณาจักร เค้าก็ใช้ AMD กันหมดนะครับถ้ามีปัญหา คงมีแต่คนบ่นนั้นแหละ เพราะเกมนี้มันเป็นเกมยอดฮิตของร้านเกมเลย

    ประมาณนี้เลยละ ระบบไม่ยอมเรียก effect มาใส่ในแรม เวลาใช้ครั้งแรกเลยกระตุก ส่วนตอนเลือกตัวละครนั้นคอมแรงแค่ไหนมันก็กระตุกครับ ส่วนทางแก้ก็ไม่รู้หรอก



    เนี่ยและครับอาการลักษณะนี้เลยและครับ

    คือเลือกตัวละครมันไม่เท่าไหร่อะครับ คือพอเข้าใจเครื่องอื่นเป็น แต่ สกิลนี้สิครับ

    เจอตัวใหม่ที มันกดสกิลที่เพิ่งเจอทีชะงักที แล้วถ้าเล่นกันหลายคนนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยครับโดน กระตุกทุกครั้งที่กดสกิลครั้งแรกอะครับ

    คือผมก็ไม่ได้ ว่า AMD ครับแต่ อันนี้ ผมเพิ่งเคยซื้อ amd มาจริงๆแล้ว ไม่ทราบว่าปัญหามันเกิดจากอะไร เพราะเทียบกับคอมอื่นๆที่ บ้านมัน Intel รุ่นเก่าๆหมดแต่ไม่มีปัญหาอะครับผมก็เลยสงสัยเป็น ที่ CPU หรือเปล่าเพราะเกิดจากการ ที่มันโหลดแล้วชะงัก หรือจะเป็น ที่ Buffer แรมอย่างที่ท่านๆอื่นๆบอกมาอาการเหมือนไม่ยอมโหลด Effect มาลงแรม

    แต่ผมไม่รู้วิธีแก้เลยครับ เข้าเว็บ Dota ก็บอก เป็นเพราะ AMD Duo core ลองโหลด

    Duo Core Optimizeมาลงดู ก็กระตุกน้อยลงกว่าเดิมแต่ก็ยังกระตุกทุกครั้งที่เริ่มเกมอะครับ




    ปล.จะเอาไป แข่งกับเพื่อนอะครับ มันซื้อ Intel มาถูกกว่าผม แล้วมาอวดใหญ่เลยว่า AMD กากผมนี่เซงปี๊ดเลย ไม่รู้เป็นเเพราะอะไรแน่ ลงทุนลงวินโดว หมดทุกอันแล้วลองทีละอันเลยครับ Seven
    Xp แล้วมาจบที่ Vista T-T คือช่วยแนะนำกันหน่อยครับว่ามีอุปกรณ์ใดเป็นปัญหาหรือเปล่าอะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ไดร์เวอร์การ์ดจอหรือป่าว ใช้รุ่นไหน ไม่ใช่ลงวินโดว์เจอการ์ดจอก็ใส่เลย

  20. #20
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by l3adl3oy View Post
    อะไรๆก็ AMD ไม่โปรโมทก็เป็นแบบนี้ทุกยี่ห้อไม่ว่าจะมือถือหรืออะไรโทษยี่ห้อไปซะหมด -*-

    ผมก้อใช้ตัวเดียวกะท่านแหละ 4535 ไม่มีปัญหา

    แต่ถ้าใช้ VISTA เป็นแน่นอนรับรอง เน่ามาก ยิ่ง Ultimate แล้ว -*- ห่วยแตก XP Is The Best


    เอ่อโทดครับ ของ ท่าน specเป็นอย่างไรบ้างและ

    ลงDriver cpu กับ VGA อันไหนอะครับ แนะนำทีครับ

    หรือว่า กรณีนี้ผมจะได้เครื่องรุ่นที่ไม่ดีอะครับแล้วอาการนี้ ซื้อแรมเพิ่มเป็น 4gb คิดว่าจะช่วยได้หรือเปล่าอะครับ

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •