overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Cool ถามเกมส์ Crysisทำไมสเป๊คคอมผมปรับโหมดVerryHighไม่ได้คับ

    คือ สเป๊คผม ไม่ทราบว่า ปกติแล้วปรับ โหมด Verry high ได้ไหมคับ ?

    CPU : E7200
    VGA : 9800GTX+ XFX
    Bord: Asus P5QL PRO
    Ram : 2*2 (4GB Kingtons)
    Hard: WD 500 Gb
    คือ สเป๊คไม่ถึงอยุ่แล้วใช่ไหม? ครับ
    แล้วท่าหากผม Up สเป๊คเป็น แบบนี้จะปรับได้ไหม? ครับ

    CPU : Q9550
    VGA : 9800GTX+ XFX
    Bord : EP45T UD3R Gigga byte
    Ram : DDR3 2*2 (4Gb G Skill)
    Hard : 1 Tb WD

    มันจะปรับ โหมด Verry High ได้ไหม? ครับ รบกวนช่วยดูให้ที

  2. #2
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    เกมนี้กิน การ์ดจอเป็นหลักครับ
    สเปกที่ท่านจะเปลี่ยนอะ ดีแล้วครับ เล่นอะเล่นได้ แต่ เฟรมเรต อาจจะประมาณ 15-30 นะครับ
    แน่นำ เปลี่ยนการ์ดจอด้วยดีกว่าครับ แนะนำ GTX260+

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ขึ้นอยู่กับปรับอย่างอื่นด้วยไหน ถ้า Verry high อย่างเดียวไม่ลดหยักสุด ๆ ก้ลื่นพอควรครับ ใน XP นะ

  4. #4
    OverclockZone Member moskit's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    Very High ล็อกไว้เฉพาะ Windows Vista,Windows 7 (Dx10)

  5. #5
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    Quote Originally Posted by 645ci View Post
    เกมนี้กิน การ์ดจอเป็นหลักครับ
    สเปกที่ท่านจะเปลี่ยนอะ ดีแล้วครับ เล่นอะเล่นได้ แต่ เฟรมเรต อาจจะประมาณ 15-30 นะครับ
    แน่นำ เปลี่ยนการ์ดจอด้วยดีกว่าครับ แนะนำ GTX260+
    เกินปาย ๆ CPU : Q9550
    VGA : 9800GTX+ XFX ได้แค่ 15-30
    e5200 กะ8800gt ก็เล่นVerry high ได้แล้วครับ ไม่ถึงขนาดนั้นก็ได้ ที่ว่าปรับไม่ได้ ท่านปรับอยู่ในXP ใช่ปะล่ะ ต้องในVista เท่านั้นครับ เพราะต้องใช้ DirectX10 XP DirectX9 ปรับไม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    จอท่านเท่าไหร่ครับ ถ้า 24 นิ้ว แนะนำ gtx 295 ครับ

    CPU : Q9550
    VGA : 9800GTX+ XFX ได้แค่ 15-30 ไม่เกินจริงครับ ถ้าเล่นจอใหญ่ และยิ่งถ้าเปิดAA 8x ด้วยยิ่งไม่ต้องพูด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default

    จอ ขนาด 22" ของ Samsung 1650*1050 อะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Sorlass's Avatar
    Join Date
    15 May 2009
    Location
    พุทธมณทลสาย3

    Default

    ผมก็เล่นV Highไม่ได้ เพราะผมใช้XP

  9. #9

    Default

    มันมี mod อะครับ สวย กว่า veryhigh อีก

  10. #10
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ผมใช้ evga gts250oc + 7750be@3g + dx10 vista ปรับสุดหมดที่ 1024*768 noaa noaf เฟรมเรตประมาณ 15 - 40 เต็มที่ กระตุกบ้างเวลาเจอเยอะๆ ยิ่งเล่นภาค warhead ฉากแรกที่เป็นทะเล อย่างกระตุก ไม่ไหวจิงๆ เล่นไม่สบายเลย เกมนี้มันไม่เคยพอหรอกคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    จะลงทุนเพื่อเกมๆเดียวเหรอ...

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    จะลงทุนเพื่อเกมๆเดียวเหรอ...
    นั้นนะสิ เอาหน่า คนเค้าเพิ่งได้เคยชิมภาพงามๆ ให้เค้าได้ลองดู

  13. #13
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    จอท่านเท่าไหร่ครับ ถ้า 24 นิ้ว แนะนำ gtx 295 ครับ

    CPU : Q9550
    VGA : 9800GTX+ XFX ได้แค่ 15-30 ไม่เกินจริงครับ ถ้าเล่นจอใหญ่ และยิ่งถ้าเปิดAA 8x ด้วยยิ่งไม่ต้องพูด
    มายืนยันว่าไม่เกินครับ เพราะ GTX 285 . . .

    ปรับ AA เต็ม
    ปรับ VeryHigh
    ปรับres 1920*1080

    สรุป ปรับมันเต็มหมด เฟรมเรตอยู่ที่ 19-29 เองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •