overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default ไดร์เวอร์CPU มีด้วยเหรอ มึนๆ

    ตั้งแต่รู้จักคอมมาร่วม10กว่าปี เพิ่วได้ยินท่านแรก บอกว่าลงไดร์เวอร์CPU AMD แล้วเล่นเกมลื่น
    รุ่นใหนอ่า
    ตัวล่าสุดที่ซื้อE6550 ก็ไม่ได้ลงนะ
    ดูแค่ว่าใช้บอร์ดใหนเป็นSocketใด เข้ากับCPUรุ่นใหน แค่นั้น
    เค้ามั่วรึผมตามเทคโนไม่ทันอ่า i7 ฟีน่อม2 NO Driverนี่นา งงสุดๆ

    จะบอกว่าพิมผิดก็ไม่น่าใช่AMD ATIมันไม่ได้ใกล้กันเลย
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=518887

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่มีครับ ซีพียูไม่ต้องลงไดว์เวอร์

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ถ้า AMD ตอนยุค K8 มีครับ

    ตอน K10 ถ้า XP ยังไม่ได้อัพเดทก็ควรที่จะลง แต่ไม่ลงก็ไม่เห็นเป็นอะไร

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    เป็น Driver ที่ไว้ใช้คุมระบบประหยัดพลังงานของทางฝั่ง AMD น่ะครับ(Cool'n Quiet)

    และมีอีกตัวนึงคือ Dual-core Optimizer สำหรับ CPU Dual core

  5. #5
    OverclockZone Member pramook's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007
    Location
    www.eu-get.com

    Default

    นั่นซิ.... ผมก็ว่าไมน่าจะ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เหมือนบางรุ่น พวก athlon x2 ต้องลง ไม่งั้นเล่นบางเกมค้าง ที่เจอๆมา เช่น SF

  7. #7
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เคยเห็นแต่บอร์ดไม่รุ้จัก Cpu แฟรชใหม่ก้อหาย แต่ไดร์เวอร์ Cpu เนี่ย อ่า ไม่เคยจิง ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ก็ไม่เชิง driver เนอะ ไอ้ dual core optimize

    ใครใช้ x2 ไม่ลง DOTA ตุก ...- -

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    AMD phenom มีครับ
    ผมโหลดมาลง
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    รู้ว่ามีของ AMD แต่ไม่เคยได้ใช้ซักที- -

  11. #11
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ประมาณว่าเป็นตัวเสริมประสิทธิภาพมากกว่า ไม่ลงก็ใช้ได้ปรกติอยู่แล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมว่าถ้ามันมีให้ลงก็ลงไปเถอะครับ มันคงไม่ทำมาเป่า ๆ หลอกครับเขาคงมีเหตุผลของเขานะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by Snake View Post
    เป็น Driver ที่ไว้ใช้คุมระบบประหยัดพลังงานของทางฝั่ง AMD น่ะครับ(Cool'n Quiet)
    ว่าจะมาพิมพ์แบบนี้ละ ถ้าไม่ลงจะใช้ CnQ ไม่ได้

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    มีจิ (AMD)
    เค้าก็มีให้โหลดอยู่ Note Book ผมก็ลง

  15. #15
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    อย่างนี้นี่เอง

  16. #16
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีเป็นบางรุ่น..เป็นของ AMD

  17. #17
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    AMD มีคับและต้องลง amd cpu driver กับ dual core optimize นี่คนละตัวกันนะคับอย่าสับสน

  18. #18
    phob
    Guest

    Default

    ใช้โนตบุค AMD ของ BENQ มันก็มีให้ลงนะ

  19. #19
    OverclockZone Member March's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    อืมๆ ผมแฟน intel ไม่ค่อยรู้เรื่อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •