overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: cpu am2x2 3600 65nm นี่ แคช L2 เท่าไหร่เหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default cpu am2x2 3600 65nm นี่ แคช L2 เท่าไหร่เหรอ

    แคช เป็น 256 หรือ 512 หาก 512 จะได้ซื้อเก็บเลย เพราะไม่งั้นคงต้อง สอยรุ่นใหญ่แน่พวก x2 4000 หากของหมดในรุ่นเล็ก มันจะไม่คุมเอา แล้วพวก 1 เม็ก ล่ะครับ เริ่มที่รุ่นไหน ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member anqueetas's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    256kb จอ 1 คอร์ครับ 2 คอร์รวม 512kb ครับ แต่ผมว่าไปซื้อ 3800+ จะดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member Gamerkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    กำ
    ัตัว 65 NM มันมี L2 เท่ากับตัว X23800+ ครับ แต่จะมีความเร็วแค่ 1900Mhz ครับ เพราะโดนลดตัวคูณเหลือแค่ 9.5 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ตัว 90 นาโนเมตรคอร์วินเซอร์รุ่นเก่า 256*2ครับ
    ตัว 65 นาโนเมตรคอร์บริชแบรนรุ่นใหม่ 512*2ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สรุปคือ เป็น 512*2 ใช่ไหมครับ คือคุ้มที่สุดแล้วนะ สำหรับ x2 3600 ว่าแต่ เซียร์ ร้านไหนมีครับ auto net
    มีไหม หรือ jib ร้านไหนมีบอกที คุ้มๆแบบนี้ ต้องรีบละ เดี๋ยวหมด

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ครับ แต่ต้องดูดีๆนะครับ เดวได้ตัว 90 มาจะยุ่ง




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ถ้า 90 nm ถือว่าเปงประสบการณ์ครับผม..(เหมือนผม)

  8. #8
    OverclockZone Member being's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ตอนนี้ใช้อยู่ทั้ง 2 แบบ คือ D805 / X2 3600+ โดยให้ถือว่าระบบเกือบเทียบเท่ากัน ...
    ( แรม 2GB / การ์ดจอ-ออนบอร์ด / HD 250 GB / DVD-RW / Enermax465P-VE คร่าวๆทั้ง2ระบบ )
    เปิดโปรแกรม 3 - 4 ตัว Adaware+Spybot+NOD32+ เกมฮีโร่3 ( map เบอร์ L ) เล่นเนตไปด้วย
    รู้สึกว่า X2-3600+ ลื่นกว่า ค่อนข้างมาก...
    ปล.ความเห็นส่วนบุคคล

  9. #9
    OverclockZone Member bio_hazard_8's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    RangsiT

    Default

    Quote Originally Posted by being View Post
    ตอนนี้ใช้อยู่ทั้ง 2 แบบ คือ D805 / X2 3600+ โดยให้ถือว่าระบบเกือบเทียบเท่ากัน ...
    ( แรม 2GB / การ์ดจอ-ออนบอร์ด / HD 250 GB / DVD-RW / Enermax465P-VE คร่าวๆทั้ง2ระบบ )
    เปิดโปรแกรม 3 - 4 ตัว Adaware+Spybot+NOD32+ เกมฮีโร่3 ( map เบอร์ L ) เล่นเนตไปด้วย
    รู้สึกว่า X2-3600+ ลื่นกว่า ค่อนข้างมาก...
    ปล.ความเห็นส่วนบุคคล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •