overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 8 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 153
  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default มาแล้วครับตามสัญญา ถึงจะแบบครึ่งๆกลางๆ X2 550 VS X2 250

    ที่บอกครึ่งๆกลางๆเพราะไม่มีเวลา OC ครับ ส่งเครื่องไม่ทันจริงๆ เอาผลแบบเดิมๆไปดูกันก่อนแล้วกันนะครับ

    พอได้ได้เครื่องมา 2 ชุดที่อุปกรณ์เหมือนกันทุกอย่างยกเว้น CPU และ PSu ครับ ตามรูป


    X2 250 + PSU NOX 600W VS X2 550 PSU TT 550

    ที่เหลือ ตามนี้ครับ

    ASROCK A780GM-LE/128M
    RAM PQ 800 2Gx2
    DVD LG
    HDD WD AAKS 640G
    และในรูปนั้นแหละครับ มีกล่อง CPU วางแยก CPU อยู่ด้านบนคร้บ



  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default















    Last edited by wikorn; 23 Jul 2009 at 23:59:06.

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อีกอัน

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    รอดูๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Coreแข็งDuo's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    เหมือนกันมากๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ตัวเลขใกล้เคียงกันมาก

    แต่อีกตัวมันแพงเพราะลุ้น4หัวน่ะสิ

  7. #7
    silly507
    Guest

    Default

    จัดไปครับพี่วิกร

    ตามไปหน้าเว็บแล้วนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    สูสีกันมากเลย
    ขอบคุณมากครับ

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Phenom II X2 550 3.1 Ghz แต่ Athlon II X2 250 3.0 Ghz

    แต่คะแนนไล่ๆกัน อิอิ L2 1MB ของ AMD น่ากลัวจริงๆ

    ใครใช้ Athlon II X2 คอยอัพไบออสใหม่ๆก็แล้วกัน ตอนนี้เค้ากำลังแก้เรื่องความแรงอีก

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    silly507
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    Phenom II X2 550 3.1 Ghz แต่ Athlon II X2 250 3.0 Ghz

    แต่คะแนนไล่ๆกัน อิอิ L2 1MB ของ AMD น่ากลัวจริงๆ

    ใครใช้ Athlon II X2 คอยอัพไบออสใหม่ๆก็แล้วกัน ตอนนี้เค้ากำลังแก้เรื่องความแรงอีก
    ลาเซนต์พี่ต่อสวยนะครับ ดูน่าจะแรงนะครับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เห็นด้วยกับท่านต่อ รู้สึก คะแนนของ ATHLON มันยังแปลกๆครับ เหมือนออกมาไม่หมดไงไม่รู้ คะแนนตู้ปลาก็ไม่เอาใหนแบบหน้าสงสัย แต่เวลาเปิดเวปให้ความรู้สึกที่คุ้นเคย จนนึกถึง 6000+ ที่เคยใช้เมื่อนานมาแล้วเลยครับ เด้งทันใจไม่ต้องรอให้หงุดหงิด แรงกว่า 6000+ หลายขุมแต่ ติดใจตรงคะแนนเทสนี้แหละ

    อยากให้เครื่องอยู่กับผมนานๆจัง ได้ลองนิดๆหน่อยก็ก็ต้องส่งเครื่องแล้ว อดไปอีกตามเคย












    Last edited by wikorn; 24 Jul 2009 at 23:12:17.

  12. #12
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    พี่ wikorn ยังสุดยอดเหมือนเดิม

  13. #13
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    แจ่มคับ

  14. #14
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    อยากเห็น ตอนเปิด 4 หัวได้ จริงๆ ครับ
    ว่าจะทิ้งกันได้ไหม

  15. #15

    Default

    รอชม

  16. #16
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    AthlonII X2 มันเปิดหัวได้บ่ เห็นว่ามันมีรุ่น X4 ด้วย

  17. #17
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เห็นด้วยกับท่านต่อ รู้สึก คะแนนของ ATHLON มันยังแปลกๆครับ เหมือนออกมาไม่หมดไงไม่รู้ คะแนนตู้ปลาก็ไม่เอาใหนแบบหน้าสงสัย แต่เวลาเปิดเวปให้ความรู้สึกที่คุ้นเคย จนนึกถึง 6000+ ที่เคยใช้เมื่อนานมาแล้วเลยครับ เด้งทันใจไม่ต้องรอให้หงุดหงิด แรงกว่า 6000+ หลายขุมแต่ ติดใจตรงคะแนนเทสนี้แหละ

    อยากให้เครื่องอยู่กับผมนานๆจัง ได้ลองนิดๆหน่อยก็ก็ต้องส่งเครื่องแล้ว อดไปอีกตามเคย

    ตอนนี้ไปๆมาๆผมชอบ Athlon II แล้วมากกว่า อัดหนักๆในห้องยังไม่ร้อนเลย ยิ่งเวลาเปิดแอร์ด้วยจะเห็นชัดว่าในห้องเย็นสบายมากๆ แต่ถ้าเป็น Phenom II เวลาอัดหนักๆแล้วเปิดแอร์ด้วยเนี่ย ไม่อยากจะพูด เอาแค่ 3.85 Ghz ด้วยกันทั้งคู่ก็พอ

    เรื่องความแรงของ Athlon II X2 ต้องรอ Athlon II X3,X4 เปิดตัวกันก่อนนะครับ ถึงจะเริ่มๆมีให้เห็นการแก้ไข
    Last edited by tor_Za; 24 Jul 2009 at 09:03:30.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  18. #18

    Join Date
    9 May 2008
    Location
    เจริญกรุง 72/4

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ตอนนี้ไปๆมาๆผมชอบ Athlon II แล้วมากกว่า อัดหนักๆในห้องยังไม่ร้อนเลย ยิ่งเวลาเปิดแอร์ด้วยจะเห็นชัดว่าในห้องเย็นสบายมากๆ แต่ถ้าเป็น Phenom II เวลาอัดหนักๆแล้วเปิดแอร์ด้วยเนี่ย ไม่อยากจะพูด เอาแค่ 3.85 Ghz ด้วยกันทั้งคู่ก็พอ

    เรื่องความแรงของ Athlon II X2 ต้องรอ Athlon II X3,X4 เปิดตัวกันก่อนนะครับ ถึงจะเริ่มๆมีให้เห็นการแก้ไข
    พี่ต่อ มีรูปสาวในลายเซ็นใหญ่ๆป่าว อิอิ
    สวยๆ

    ว่าจะประกอบ HTPC ให้พี่ที่ทำงาน พอดีเลยเอา athlon II x2 250 นี่หละ

  19. #19
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by darkbitman View Post
    พี่ต่อ มีรูปสาวในลายเซ็นใหญ่ๆป่าว อิอิ
    สวยๆ

    ว่าจะประกอบ HTPC ให้พี่ที่ทำงาน พอดีเลยเอา athlon II x2 250 นี่หละ
    ถ้าไม่สนใจเรื่องการโอเวอร์คล๊อกกันแบบเค้นสุดๆเอา 245 ก็ได้ ถ้ามี 240 ก็ดี ประหยัดกว่า 250 ไปหลายร้อยเลยทีเดียว

    ปล.รูปใหญ่ไม่มี

    Athlon II X2 245 วิ่งขำๆ



    ซิงค์เดิมๆแกะกล่องก็จับวิ่งลองดู


    Athlon II X2 250 ใช้ทำงานอยู่ ไม่มีเวลาเทสใส่ไฟเยอะไปหน่อย จริงๆ 1.4-1.425 ก็พอแล้ว



    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=614509
    Last edited by tor_Za; 24 Jul 2009 at 10:46:00.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ถ้าไม่สนใจเรื่องการโอเวอร์คล๊อกกันแบบเค้นสุดๆเอา 245 ก็ได้ ถ้ามี 240 ก็ดี ประหยัดกว่า 250 ไปหลายร้อยเลยทีเดียว

    ปล.รูปใหญ่ไม่มี



    ซิงค์เดิมๆแกะกล่องก็จับวิ่งลองดู
    ท่านต่อ ถาม 2 ข้อครับ

    1. ที่เห็นนี้ Giga รุ่นใหนครับ ราคาเท่าไรหว่า
    2. ชิพ 780G VGA ON ทำ ไฮบริจ CF กับ HD4670 ได้ใหมครับ

Page 1 of 8 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •