overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เมนบอร์ด p4p800 กับ p4 2.8c M0

  1. #1
    OverclockZone Member โอ๊บจัง's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default p4 2.8c M0 ใช้กับบอร์ด p4p800 ไม่ได้ครับ เป็นที่อะไร ช่วยหน่อยครับ

    ใช้เมนบอร์ด p4p800 กับ p4 2.8c Stepping M0 ใส่กับบอร์ด p4p800 แล้วบูตไม่ติดเป็นที่อะไรครับ พอดีได้ cpu ตัวนี้มา แต่ใส่กับ p4 2.6c Stepping D1 ใช้งานได้ดีไม่มีปัญหา อัพไบออสเมนบอร์ดเป็นตัวใหม่ล่าสุดแล้ว ช่วยตอบทีครับ ขอบคุณครับ (เครื่องที่ใช้อยู่ดูตามลายเซ็นต์เลยครับ)
    Last edited by โอ๊บจัง; 22 Apr 2007 at 11:45:37.

  2. #2
    OverclockZone Member ADEC's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Land of Smile

    Default

    ลองเอาไปเทสกับบอร์ดตัวอื่นดูรึยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ใส่ได้นะครับ
    cpuเสียเป่าอ่ะครับ

    ลองเคลียcmos สลับช่องแรม ปิดๆเปิดๆไป เด๋วมันก็ติดเองอ่ะครับ ถ้าcpuไม่ได้เสีย

    วิธี ด๋องๆ แต่ได้ผล หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member โอ๊บจัง's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ADEC View Post
    ลองเอาไปเทสกับบอร์ดตัวอื่นดูรึยังครับ
    cpu ไม่เสียแน่นอนเพราะใส่กับบอร์ด P4s800 ติด

  5. #5
    OverclockZone Member โอ๊บจัง's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ดูความแตกต่างของ cpu
    ตัวนี้เป็น P4 2.6c stepping D1

  6. #6
    OverclockZone Member โอ๊บจัง's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ตัวนี้เป็น p42.8c stepping M0

  7. #7
    OverclockZone Member โอ๊บจัง's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    ใส่ได้นะครับ
    cpuเสียเป่าอ่ะครับ

    ลองเคลียcmos สลับช่องแรม ปิดๆเปิดๆไป เด๋วมันก็ติดเองอ่ะครับ ถ้าcpuไม่ได้เสีย

    วิธี ด๋องๆ แต่ได้ผล หุหุ
    ลองมาหมดแล้วก็ไม่ติดเหมือนเดิม เครื่องเปิดติด แต่จอไม่ยอมติดไฟสีเขียวที่จอจะกระพริบตลอดเลย งง งงๆๆๆๆ แต่ไปดูในเว็บ asus ซีพียูที่ซัพพอร์ตจะเป็นโค้ด D1 ไม่มี M0 สงสัยบอร์ดจะไม่ซัพพอร์ตมั้ง ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาช่วยตอบ

  8. #8
    OverclockZone Member PUI's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    คงไม่ได้จริงๆครับ ผมเคยเอา 631 ใส่บอร์ดนี้ไม่ติดครับ 65 nm ไม่มีในรายการ CPU support เคยดูในเวป ASUS


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •