overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2009

    Default ถ้าใช้ XP ใส่แรมเท่าไหร่ก้เห็นแค่ 2กิ๊ก จริงหรือครับ

    คือปรึกษากะพี่คนนึงว่าจะซื้อคอมใหม่ ก้บอกว่าอยากได้แรมเยอะหน่อ เค้าบอกว่าถ้า***คิดจะใช้ XP ใส่แค่ 2 กิ๊ก ก้พอ เพราะมากกว่านี้ก้เห็นแค่ 2 กิ๊ก จริงหรือครับ http://forums.overclockzone.com/foru...ellie_oooo.gif

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ไม่จริง

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เห็น 3 กว่า ๆ

  4. #4
    phob
    Guest

    Default

    ไม่จริง ถ้า

    XP 32bit เห็นสูงสุด 3.25 บางคนพยายามทำให้เห็นเป็น 4 กิ๊กได้ แต่ก็ใช้ได้จริง 3.25 อยู่ดี

    XP 64bit มีปัญญาใส่เท่าไหร่ก็ใส่ไป เห็นหมด

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    PC ที่มี ใส่ RAM 4 GB
    XP 32-bit เห็น 3.5 GB (My Com) ใช้ได้ 3.5 GB (Windows Task Manager)
    Vista 32-bit เห็น 4 GB (My Com) ใช้ได้ 3.5 GB (Windows Task Manager)
    Vista 64-bit เห็น 4 GB (My Com) ใช้ได้ 4 GB (Windows Task Manager)

    Note Book
    XP 32-bit เห็น 3.17 GB (My Com) ใช้ได้ 3.17 GB (Windows Task Manager)
    Vista 32-bit เห็น 4 GB (My Com) ใช้ได้ 3.17 GB (Windows Task Manager)
    Vista 64-bit เห็น 4 GB (My Com) ใช้ได้ 4 GB (Windows Task Manager)

    ให้ดูที่ Windows Task Manager เป็นหลัก

  6. #6
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    กด Search ในเวปนี้ก่อนค่อยถามจะดีกว่า เรื่องนี้คนถามกันเยอะมาก

  7. #7
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    Quote Originally Posted by phob View Post
    ไม่จริง ถ้า



    XP 64bit มีปัญญาใส่เท่าไหร่ก็ใส่ไป เห็นหมด

    Max 16 GB นะ

  8. #8
    phob
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by MrCatZaa View Post
    Max 16 GB นะ

    http://msdn.microsoft.com/en-us/libr...its_windows_xp

    สูงสุด 128GB ครับ ไม่ใช่ 16

  9. #9
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default



    แต่เกมเห็น 2GB จาก3GB

  10. #10
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    vista 32bit ใส่ 4 ก็เห็น 3.5 หรอ T_T

  11. #11
    OverclockZone Member ruzifer87's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    เห็น 3กว่าๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •