overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member Dewey's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default คีบอร์ด กดไม่ติดซ่อมได้ไม๊คร๊าบบบบ^^

    คีบอร์ดมันเสียไปปุ่มนึงอะครับ(K/า/ษ) มันจะซ่อมได้ไม๊อ่าคับบ ช่วยหน่อยน่ะฮ่ะ ศูนมันเปลี่ยนใหม่ให้อย่างเดียวเรยแพงมาก เครื่องหมดประกันแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member pattyna's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    เอ ผมไม่แน่ใจนะครับ
    แต่เท่าที่ผมพอจะรู้มาจากสิ่งที่เห็น แผงวงจรคีย์บอร์ด
    มันเป็นแผ่นๆเดียวกัน ถ้ามันจะพังซักตัว ก็น่าจะต้องเปลี่ยน
    ทั้งแผงนั่นแหละครับ รอคำตอบจาก rep ผู้เชี่ยวชาญอื่นมาช่วยเหลือ

    ตอนนี้แนะนำให้ต่อคีย์บอร์ดนอกไปก่อนครับ แก้ขัด

  3. #3
    OverclockZone Member basic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    วาสนานำพา อยู่ไกลสุดฟ้ายังได้พบพาน

    Default

    Quote Originally Posted by Dewey View Post
    คีบอร์ดมันเสียไปปุ่มนึงอะครับ(K/า/ษ) มันจะซ่อมได้ไม๊อ่าคับบ ช่วยหน่อยน่ะฮ่ะ ศูนมันเปลี่ยนใหม่ให้อย่างเดียวเรยแพงมาก เครื่องหมดประกันแล้ว
    ซ่อมใด้ครับ แต่ % 50/50 แต่ส่วนใหญ่ร้านกะ 0 มักจะเปลี่ยนครับ
    เพราะเป็นวิธีที่ง่ายและดีที่สุดครับ เพราะซ่อม บางทีก้อใช้ไม่ใด้ นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member silverkun's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    ME KMITL

    Default

    0 เค้าเปลี่ยนให้ผมทั้งแผงเลยอ่ะครับ shift ตัวเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member Dewey's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณคร๊าบบบบบบ^^

  6. #6
    OverclockZone Member Dewey's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ใอตัวหมุนโวลุมผมก้เสียอ่าครับบ ศูนบอกว่าต้องเปลี่ยนเมนบอร์ด 1หมื่นแหนะ
    มันซ่อมได้รึป่าวครับ ไม่อยากเปลี่ยนบอร์ด^^

  7. #7
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    ลองติดต่อดูครับ ร้านนี้ซ่อมใช้ได้ แต่เมนบอร์ด notebook คงหาอะไหล่ยากนะครับ
    http://www.bbcomleader.com/index.php...ntact&Itemid=4

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    บางทีมันเสียเนื่องจากแป้นสัมผัสใต้ปุ่มมันเลื่อนนะครับหรือหลุดออกไปนะครับ
    ไหนๆก็ต้องเปลี่ยนแล้ว ลองแงะปุ่มออกมาดูก่อน ถ้ามันหลุดจิงก็เอากาวมาทาแปะแล้วลองกดดูก่อน
    ถ้ายังไม่ได้ก็ค่อยไป 0 ก็ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •