overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default q6600 ปรับตัวคูณเป็น x9 แต่ใน cpuZ เป็น x6 ทำไงอ่ะครับ

    q6600 ปรับตัวคูณเป็น x9 แต่ใน cpuZ เป็น6 ทำไงอ่ะครับ
    มันไม่ยอมเปลี่ยน core speed เลยไม่ถึงที่ควรจะเป็น
    เพราะ multiplier x6.0 ทั้งที่น่าจะเป็น x9.0
    ช่วยด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    ปรับใน bios สิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ไปปิด C1E ใน Bios

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ได้แว้วววว
    ขอบคุณมากๆเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    คำถาม ยอดฮิต ...

    ปิด C1E ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member makill's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ไปๆกลับๆอุดร-มหาสารคาม

    Default

    c1e คับ disมันซะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    หนู มาแนะนำจ๊ะ ใช้โปรแกรม Easy Tune 6 เป็นของ กิ๊กนะ ปรับแต่งง่ายด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    Q6600 =3.52 GHz 1.4 ร้อน 46 องศา ถือว่าโอไหมจ๊ะ ไปไม่ถึง 3.6

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    ปรับด้วยโปรแกรม Easy Tune 6 จ๊ะ ง่ายจังเลยไม่ต้องไปเซตในใบอ๊อดคารบาวเลย อิๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •