overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member mistertun's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default เครื่องมองไม่เห็นแรม

    แรม ddr3 1GB*3 ครับ แต่เครื่องเห็นแค่ 2 GB อ่ะคัับ - -"

    จำได้ว่าตอนซื้อเครื่องมามันก็เห็น 3 เต็มๆ แต่มีอยู่ช่วงนึงที่ลงวินโดวส์ใหม่ (xp sp2) ไม่รู้ว่าเป็นตั้งแต่ตอนนั้น หรือมาเป็นตอนช่วงหลังๆ แต่ว่า CPU-Z ก็ยังเห็น 3GB triple อยู่

    รบกวนผู้รู้ด้วยครับ
    รูป รูป
    Last edited by mistertun; 25 Jul 2009 at 09:19:36.

  2. #2
    OverclockZone Member kanut's Avatar
    Join Date
    20 May 2009
    Location
    จุดนัด:ท่าดินแดง/คลองสาน/วงเวียนใหญ

    Default

    อยากรู้เช่นกัน เครื่องผมก้มีอาการนี้ ขอคำตอบด้วยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่ดีกว่าครับ ลง SP3 นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    น่าจะเป็นที่ตัววินโดว์มากกว่านะ

  5. #5
    OverclockZone Member mistertun's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    ลง SP3 แล้วยังไม่หายครับ ToT (โหลดแล้ว install ไม่ได้formatลงใหม่ทั้งหมด)

  6. #6
    OverclockZone Member mistertun's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    เงียบจัง

  7. #7
    OverclockZone Member mamagoto's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    วิสต้าไปเลยครับ จะใช้ทำไม xp เล่น DDr3แล้วอะ

  8. #8
    OverclockZone Member mistertun's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    เพิ่งไปดูไบออสมา ขนาดไบออสยังบอกว่า 2048MB เลยอ่ะ - -"

    หรือว่าแรมไม่สะอาด ต้องแงะออกมามั้ยเนี่ย ToT

  9. #9
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    มันจะมองเห็นได้ไงเพราะแรมอยู่ในเครื่อง เครื่องเลยมองไม่เห็น - -* แรมเสียบไม่ดีครับ ลองเอาออกมาทำความสะอาดแล้วเสียบใหม่ดู

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    BIOS เห็นไม่ครบ วินโดวส์ก็ไม่สามารถเห็นได้ครบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •