overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default มันเกิดอะไรขึ้นใน G1sn ตัวน้อยๆของผมครับ - -"

    พักหลังๆมานี้ cpu T9300 ของผมเริ่มขี้เกียจทำงานครับ ปกติโหมด high pre cpu มันต้องวิ่ง 2.5 เต็ม(ยังไม่เปิดโหมด Over) แต่มันดันวิ่งแค่ 1.2ตลอด(ตอนนี้ก็ด้วย) ลงwinใหม่หลายทีแล้วหายได้แปบเดียวเอาอีกแล้ว - -แบบนี้ผมควรทำไงครับลองเปิดการทำงานดูมันขึ้นตามรูปตลอดเวลาเลยครับ รบกวนพี่น้องช่วยด้วยครับ
    Last edited by turionx2; 11 Aug 2009 at 12:09:54.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    กำ......เครื่องขาแรงขี้เกียจแล้ว สงสัยอัดมากไปหน่อย อิอิ ไม่แน่ใจนะครับว่า bios asus มีSpeedstepให้ปิดรึป่าว ลองแฟลตbiosใหม่ซักรอบดูครับ อาการน่าจะดีขึ้น ถ้ายังไม่ดีขึ้นก็ส่งเข้าโรงหมอได้เลยครับ
    ปล. นานๆมาทีนะครับท่านสารวัตรปราบเกรียน อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    bios เช็คดูค่าต่างๆปกติดีครับเรื่องup ver นี้ทำไม่เป็น^^ ช่วงนี้หลังจาก***งวงการ IT ตอนนี้กลับมาแล้วครับ แต่ไปอยู่ห้อง PC แทน ^^ กำลังบ้าทำ 4890 CFX + i7 อยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    พักนี้เสี่ยมัวไปสนใจแต่ Desktop 4890 'n i7 ไง มันเลยงอน
    ส่วนผมยังรักเดียวใจเดียว เอา 8600m GT ลุย SF IV มันเลยตอบแทนด้วยการสู้ตายให้
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    แหะๆ
    ของผม
    มันก็ไม่อยู่กับผมแล้วเหมือนกัน
    แต่ว่าไปคว้าmacbook pro 17"ก่อนunibodyมา
    ก็specคล้ายๆพี่น่ะแหละครับ
    t9300แต่การ์ดจอเป็น8600m gt
    ยังไม่ได้ลงwindowsเลย
    หุหุหุหุ

    ปล น้องวันเค้าไข้ขึ้นรึปล่าวพี่
    ชอบกระทำชำเราน้องเค้า
    เปิดแอร์+พัดลมให้น้องเค้าคลายร้อนรึปล่าวครับ
    ลองrestore biosเป็นfactory settingดูสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    โอไม่เจอกันนานนะท่าน สงสัยจะต้องเข้าศูนย์ด่วนล่ะครับ เพราะชิบบอร์ดมันมีปัญหาแล้ว ตอนนี้ผมก้เป้นเหมือนกันชิบบอร์ดมีปัญหา busการ์ดจอวิ่งไม่เต็ม16x

  7. #7
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    เสี่ยได้ลองเปิดโหมด super performance ยังครับ ปกติมันมี high กับ super
    ถ้ายังไม่ได้เสี่ยลองไปปรับเอาที่ power management ดุครับ

  8. #8
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    cpu 56% เลยเยอะมาก
    ปกติ <10% ถ้าไม่โหลดอะไร
    ลองหาแผ่น windows สะอาดๆ ลงดูยังครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    มิตรรักยังอยู่กันครบ^^ ผมใช้ Recoevr ของมันเลยครับไม่เคยใช้ ver bit แล้วถ้าเอาไปเข้า 0 แล้วเค้าจะซ่อมหรือว่าเปลี่ยนให้ใหมครับแล้ว G1sn จะยังมีเรอ มีโอกาศได้ G51 แทนเป็นไปได้ใหมครับ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ของท่านปรับเป็น Hi Performance รึ Balance ปาวครับ
    ถ้าปรับแล้วยังเป็น ก็ขอให้หายไวๆ นะครับ
    รบกวน Post แจ้ง ด้วยนะครับ จะได้เป็นวิทยาทานน้องๆ พี่ๆ กัน

    ปล ของผม T9500 ยังอยู่ดีคับ Clocked ประจำได้แค่ 2.9 กว่าๆ ทำงานได้ตลอดไม่มีค้าง
    แต่ถ้า 3 กิ๊กนิดๆ 3 วันมี Blue Screen ครับ
    สงสัยมันจะตันซะแล้วกะบอร์ดตัวนี้ (S41)
    เสียดาย ลดล้มแชมป์ท่านทุเรียนเลย
    คราวหน้าเอาใหม่ กะ NB ตัวใหม่ๆ ฮิๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ของท่านปรับเป็น Hi Performance รึ Balance ปาวครับ
    ถ้าปรับแล้วยังเป็น ก็ขอให้หายไวๆ นะครับ
    รบกวน Post แจ้ง ด้วยนะครับ จะได้เป็นวิทยาทานน้องๆ พี่ๆ กัน

    ปล ของผม T9500 ยังอยู่ดีคับ Clocked ประจำได้แค่ 2.9 กว่าๆ ทำงานได้ตลอดไม่มีค้าง
    แต่ถ้า 3 กิ๊กนิดๆ 3 วันมี Blue Screen ครับ
    สงสัยมันจะตันซะแล้วกะบอร์ดตัวนี้ (S41)
    เสียดาย ลดล้มแชมป์ท่านทุเรียนเลย
    คราวหน้าเอาใหม่ กะ NB ตัวใหม่ๆ ฮิๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมก็เคยเป็นเอาไปเคลมมาเรียบร้อยแล้วเสี่ย CPU มีปัญหาเพราะ Clock นี่แหละ เขาเลยเปลี่ยนตัวใหม่มาให้เลย

  13. #13
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    กระทู้นี้กระทู้เรียกตัวแรง+บ้าพลังเลยแหะ
    5555

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    เคยเอาเครื่องไปเปลี่ยน m/b ที่ศูนย์มาเปล่าครับ

  15. #15
    !EXOTIC!'s Avatar
    Join Date
    29 Apr 2008
    Location
    Chiang Rai

    Default

    เวนกำ ตอนนี้ผมก็เป็นครับทำยังไงแก้ดีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    เข้าศูนย์เลย

  17. #17
    OverclockZone Member prakobkan's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default

    คือของผมก็เป็นครับ แต่ของผมพอไม่เสียบปลั๊กแล้วมันวิ่งเต็มอ่ะ

    พอเสียบเมื่อไหร่กลับไป 1.1 เลยครับ

    ตอนนี้เลยต้องเสียบ ๆ ถอด ๆ ไปก่อน = =

    ps.โหมดhighทั้งคู่ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ของผมหายแล้วเพราะผมบอกมันว่า...ถ้ามรึงงไม่หายกูขายมรึงแน่ แค่นั้นครับ ทุกอย่างปกติ ^^

  19. #19
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    ^^^ 555+++ โหด

  20. #20
    OverclockZone Member boomja604's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008
    Location
    จ.นครศรีธรรมราช (วิศวคอมพิวเตอร์ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขต หาดใหญ่)

    Default

    ก๊ากก ฮาจิงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •