overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default ช่วยตัดสินใจด้วยครับ.............

    ตอนนี้ผมมี E8400 OC ตามลายเซ็น แรม 2GB 1x2 บัส 1000=5-5-4-13 kigbox vga galaxy gtx260 บอร์ด EP-45UD3L และเงิน 3000 บาท
    ผมจะเปลี่ยนอะไรดีครับ CPU เปลี่ยนเป็น Q9550 ดีไหมครับ แล้วมันดีกว่า E8400 เยอะไหมครับ ถ้าเปลี่ยนแล้วจะคุ้มไหม หรือเพิ่มแรมเป็น 4GB ยี่ห้อดีๆ 2x2 ส่วนตัวชอบเล่น GTA 4 ครับ
    แต่ที่เล่นอยู่ตอนนี้ก็พอได้ครับ ถ้าเปลี่ยน CPU จะคุ้มไหมครับ แล้วจะเล่น GTA 4 ได้ เฟรม เพิ่มเยอะไหมครับ รบกวนช่วยชี้แนะด้วยนะครับ ขอบคุณครับ.........................

  2. #2
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    +1ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    +2

  4. #4
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    +3

  5. #5
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ไอ่เรื่องแรงแรงกว่าแน่ครับ แต่ถ้าเรื่องลากง่ายนี่ต้อง E8400 ลากง่ายกว่าครับ ชอบลากก็ E8400 เถอะครับ
    ถ้าเพื่ออนาคตก็ Q9550 ครับ ได้เปรียบกว่าเยอะในเรื่องงาน ลองลาก Q9550 ซัก 3.80 GHz. ก้ได้ขอสูตร

    พี่วิกรเลยครับ เฟรมเรต GTA4 ผมไม่แน่ใจว่า Patch ใหม่มันลองรับ 2 Core แล้วรึเปล่า ถ้ารองรับแ้ล้วต้อง
    เน้นที่ GHz. สูงเข้าไว้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    Quote Originally Posted by blueforce View Post
    ไอ่เรื่องแรงแรงกว่าแน่ครับ แต่ถ้าเรื่องลากง่ายนี่ต้อง E8400 ลากง่ายกว่าครับ ชอบลากก็ E8400 เถอะครับ
    ถ้าเพื่ออนาคตก็ Q9550 ครับ ได้เปรียบกว่าเยอะในเรื่องงาน ลองลาก Q9550 ซัก 3.80 GHz. ก้ได้ขอสูตร

    พี่วิกรเลยครับ เฟรมเรต GTA4 ผมไม่แน่ใจว่า Patch ใหม่มันลองรับ 2 Core แล้วรึเปล่า ถ้ารองรับแ้ล้วต้อง
    เน้นที่ GHz. สูงเข้าไว้ครับ
    ขอบคุณมากเลยครับ เป็นความรู้อย่างมาก แล้ว Patch 2 Core ถ้ามีจะโหลดได้ที่ไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Q9550 ลากซัก 4.0 ถ้าชอบปั่นคะแนน ปั่นได้มันกว่า 2 หัวเยอะั อิอิ
    แต่ต้องเพิ่มตังค์อีก หลายพันอยู่นะ

  8. #8
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Q9550 ลากซัก 4.0 ถ้าชอบปั่นคะแนน ปั่นได้มันกว่า 2 หัวเยอะั อิอิ
    แต่ต้องเพิ่มตังค์อีก หลายพันอยู่นะ

  9. #9
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    ถ้าไม่ปั้นคะแนน Q9550 แรงกว่า E8400เยอะไหมครับ
    Last edited by jarr; 26 Jul 2009 at 09:28:25.

  10. #10
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    ดัน

  11. #11
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    ดันอีกทีครับ คำตอบยังไม่ชัดเจนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    ตกลงผมเปลี่ยน CPU ดีกว่า เหรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    เงียบจัง

  14. #14
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ลองไปถามห้องพวกห้องเกมส์อ่ะครับ ถ้าผมจำไม่ผิดเห็นเค้าบอกว่ามีแพทย์ที่ทำให้ 2 คอร์เล่นลื่นแล้ว
    ขนาด 4800+ กับ HIS 4850 ยังลื่นได้ ( High เปล่าไม่รู้นะ ) ลองถามดู ผมไม่แน่ใจเหมือนกัน

    เห็นมีคนพูดไว้ ผมก็เลยมาพูดอีกที ถ้าไม่มีก็ขออภัยท่านด้วยนะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...isplay.php?f=9

    ลองดูตารางเฟรมเรตเผื่อช่วยอีกแรง


  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วตอนนี้เล่นแล้วมันกระตุกมากเหรอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    Quote Originally Posted by blueforce View Post
    ลองไปถามห้องพวกห้องเกมส์อ่ะครับ ถ้าผมจำไม่ผิดเห็นเค้าบอกว่ามีแพทย์ที่ทำให้ 2 คอร์เล่นลื่นแล้ว
    ขนาด 4800+ กับ HIS 4850 ยังลื่นได้ ( High เปล่าไม่รู้นะ ) ลองถามดู ผมไม่แน่ใจเหมือนกัน

    เห็นมีคนพูดไว้ ผมก็เลยมาพูดอีกที ถ้าไม่มีก็ขออภัยท่านด้วยนะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...isplay.php?f=9

    ลองดูตารางเฟรมเรตเผื่อช่วยอีกแรง

    ขอบคุณครับ

  17. #17
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แล้วตอนนี้เล่นแล้วมันกระตุกมากเหรอครับ
    ไม่กะตุกครับ เล่นได้ แต่ถ้าเปลี่ยนเป็น4หัวจะดีขึ้นไหมครับ

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้า Q9550 ลากไม่ถึง 3.8 GHz
    ไม่ได้ดีกว่า E8400 ที่ลากอยู่ปัจจุบันหรอกนะ
    สำหรับเกมส์ GTA4
    ถ้าเป็นเกมส์อื่นก็ต้องลากเท่ากันถึงจะเทียบกันได้

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    ช่วยไม่มาก ไม่ต้องอัพดีกว่า รอเล่น i7 ไปเลยคุ้มกว่า เดี๋ยว i5 i9 ออกมา ก็ราคาลงแล้ว

  20. #20
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    กระจ่างแล้วครับ ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •